Chuyện lạ 2020-01-12 19:11:45

Bán chồng ngoại tình lấy 400.000 đồng mua quần áo cho con


Một người vợ ở Kenya đã gây "sốt" với màn bán chồng chưa từng thấy.


Chị Edna Mukwana đã bán chồng với giá 400.000 đồng để mua quần áo cho con. Ảnh: Daily Mail.


Chị Edna Mukwana đã phát hiện chồng mình vụng trộm với người tình ngay trên chiếc giường cưới của hai vợ chồng.

Edna Mukwana chỉ trích thậm tệ người chồng tệ bạc. Kết quả người chồng đã bỏ nhà đi theo “tiểu tam”.

Sau 7 ngày không thấy chồng về nhà, Edna Mukwana đã nảy ra ý định có một không hai. Cô đã liên lạc trực tiếp với ả bồ nhí để thực hiện một cuộc đàm phán. Theo đó Edna Mukwana sẵn sàng nhượng lại tự do cho chồng để đổi lấy một món tiền.

Edna Mukwana chia sẻ với báo giới, cô đã yêu cầu 2.000 shilling Kenya (khoảng 500.000 đồng). Tuy nhiên, ả “tiểu tam” đã mặc cả xuống còn 1.700 shilling Kenya (gần 400.000 đồng).

Edna Mukwana thừa nhận đã cảm thấy rất hả hê khi nhận được số tiền này, dù không lớn. Người vợ tội nghiệp đã dùng tất cả 1.700 shilling Kenya để mua quần áo mới cho con.

“Tôi nói với người phụ nữ kia rằng hãy chuyển cho tôi 2.000 Shilling song cô ta chỉ chuyển 1.700 Shilling. Tôi đã dùng hết số tiền đó để mua quần áo năm mới cho con” - chị Edna chia sẻ.

Khi được hỏi chị có nuối tiếc người chồng đã "bán" đi với giá rẻ như thế hay không, chị Edna nói rằng chị không hối tiếc.

“Hắn ta chỉ đáng giá có từng đó thôi, một gã đàn ông bỏ gia đình đi theo gái điếm thì không thể đắt hơn được. Tôi không thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh một người chồng lăng nhăng và nghiện rượu.

Tôi không muốn vướng bận vào những rắc rối của năm cũ. Tôi cần đón năm 2020 với tâm trạng nhẹ nhàng nhất” - chị Mukwana chia sẻ.


Chị Edna Mukwana (áo xanh) và chồng Silvanus Mukwana trong một bức ảnh chung.


Bán chồng ngoại tình để có tiền mua quần áo cho con, cách xử trí hợp logic của người vợ tội nghiệp.

Việc "bán chồng" tưởng chừng như như đùa này cũng từng xuất hiện ở Đức. Đáng nói không phải chuyện bán chồng là do ngoại tình mà đơn giản chỉ vì người vợ rất bực tức.

Hồi tháng 12/2018, một phụ nữ sống tại thành phố Hamburg (Đức) cũng rao bán “chồng” trên trang mạng thương mại eBay sau khi cảm thấy “quá bực tức” với ông chồng.

Miêu tả trên trang thông tin rao bán, cô viết: “Gửi những người phụ nữ quan tâm. Hai ngày đầu tiên của Giáng sinh, tôi nhận ra chúng tôi đơn giản không thuộc về nhau. Tôi muốn bỏ chồng. Tôi rất vui nếu có thể thương lượng giá cả, nhưng không đổi trả hàng. Hãy liên lạc với tôi qua email”.

Chưa rõ người vợ nóng tính này đã hoàn thành giao dịch với ai hay chưa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bán chồng, Edna Mukwana, người vợ, mua quần áo, người chồng, Chị Edna, shilling Kenya, phụ nữ, Chị Edna Mukwana, 400 000 đồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)