Tin tức - pháp luật 2015-04-12 12:40:31

Cặp đôi làm tình trong quán cafe, bị chủ quán quay clip


Mới đây, clip ghi lại cận cảnh một cặp đôi làm tình ngay trong quán cafe đã lan truyền khắp cộng đồng mạng và làm dân mạng choáng váng.

Nhiều ngày qua, dân mạng liên tục bị "xốn mắt" bởi hàng loạt vụ các cặp đôi nam thanh nữ tú diễn cảnh nóng ở quán cafe. Tuy nhiên, tất cả đều thua xa clip này về mức độ "nóng" và "gây sốc".

Nếu như trong các clip khác, các cặp đôi vẫn còn giữ quần áo trên người và hành động khá e dè thì trong clip này, nữ nhân vật chính đã lột quần để lộ nguyên vòng 3. Toàn bộ clip là cảnh cặp đôi này vô tư quan hệ, có lẽ quán vắng và không có ai xung quanh. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng cửa hàng có camera chống trộm, toàn bộ quá trình "mây mưa" của họ đã được "truyền hình trực tiếp" đến hệ thống máy tính của chủ quán.


Toàn bộ quá trình "mây mưa" của cặp đôi này đã được "truyền hình trực tiếp" đến hệ thống máy tính của chủ quán.

Clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra choáng váng và dè bỉu hành vi đáng xấu hổ của cặp đôi nọ.

Bạn Mỹ Linh Lê bình luận: "Mình mà là chủ quán mình gọi công an đến bắt về đồn, đốt vía. Chỗ kiếm cơm của người ta mà trai gái đến làm chuyện ô uế mất cả lộc".

Bạn Nam Trần cũng đồng tình: "Tôi mà là chủ quán tôi xông vào đấm luôn cả 2 đứa ấy. Chỗ làm ăn của người ta cứ làm như ngoài cánh đồng ấy".

Bạn Duy Anh tỏ vẻ chán nản: "Nhân cách tha hóa vậy, hành động như chó mèo ngoài đường. Thanh niên Việt Nam giờ thay đổi rồi. Chán thật".

Còn admin một fanpage lớn thì chia sẻ: "Thời đại camera phone, camera chống trộm chi chít như các vì sao tinh tú trên trời, các ông các bà giữa thanh thiên bạch nhật làm chuyện đồi bại ở hàng quán người ta mà nghĩ là không ai biết mới lạ. Chưa kể ô uế mùi nồng nặc hôi rình cả lên, kiểu gì chủ quán chẳng lên đốt vong tiễn căn các thứ. Tưởng thế là hay à".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)