Tin tức - pháp luật 2015-03-26 20:54:20

Cảnh sát triệt phá một đường dây ăn cắp của người Việt ở TorontoCảnh sát thu giữ đồ ăn cắp - Ảnh: ST

Cảnh sát đã phá vỡ một đường dây ăn cắp vặt tại Greater Toronto và thu giữ gần 1 triệu giá trị hiện vật.

Cảnh sát đã phá vỡ một đường dây ăn cắp vặt tại Greater Toronto và thu giữ gần 1 triệu giá trị hiện vật. Cuộc điều tra kéo dài hàng tháng liền sau khi cảnh sát nhận được báo cáo mất trộm tại một cửa hàng quần áo ở trung tâm thương mại Markville tại Markham. Tiến hành điều tra, cảnh sát khu vực phát hiện một loạt các trường hợp móc nối có liên quan đến vụ trộm tháng 10/2014 tại nhiều cửa hàng bán lẻ khác trên khắp tỉnh. Điều tra viên nhanh chóng xác định nữ nghi phạm đầu tiên trong video giám sát.

Một nghi phạm thứ hai được nhận diện vào thứ năm 19/03 và cả hai có dấu hiệu nhập bọn cùng một phụ nữ thứ ba. Theo báo cáo, bộ ba dừng lại tại một số điểm mua sắm như Mapleview Mall ở Burlington, Sherway Gardens ở Toronto và Square One Shopping Center tại Mississauga.


Những đối tượng bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh: ST

Vào cuối ngày “mua sắm” của mình, cả  ba bị bắt vì hành vi trộm cắp và sở hữu lượng tài sản đánh cắp hơn 5,000 đô la. Tại thời điểm bắt giữ, cảnh sát tịch thu khoảng $7.500 đô la hàng hóa cao cấp. Ngay sau đó, một lệnh khám xét khẩn cấp được thực hiện tại một căn nhà phố ở Toronto.  

Thu giữ rất nhiều quần áo và khoảng $ 14,000 tiền mặt, cảnh sát cũng bắt giam hai đối tượng một nam một nữ có mặt tại hiện trường. Ngôi nhà đã hoạt động như một cửa hàng bán lẻ không giấy phép, với đầy đủ kệ tủ, thẻ và hồ sơ giao dịch.

Nguồn hàng được chứa trong các phòng ngủ và toàn bộ đều là hàng đánh cắp từ các cửa hàng bán lẻ trên địa phương Cuộc điều tra hiện vẫn đang tiếp tục.

Ít nhất 35 nhà bán lẻ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi đường dây ăn cắp trên. Thuy Nguyen, 48 tuổi, Seng Pring, 41, Thi Nguyen, 34 tuổi, Trung Phuoc Dang, 55 tuổi, và Tu Chao, 44 ​​tuổi, tất cả đều đến từ Toronto sẽ phải đối mặt với tổng cộng 19 tội danh liên quan đến trộm cắp tài sản có giá trị hơn $ 5,000 đô la và buôn bán bất hợp pháp hàng hóa bị đánh cắp.

tccl.info
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cái đó thuộc về bản chất rồi. Dù đi 7 biển 6 châu thì cái cộng đồng người Việt ở nơi đó vẫn bị đánh giá là kém hơn so với các cộng đồng dân tộc khác. 3bye3

Có lẽ chỉ có các bác miền nam sống bị ảnh hưởng bởi Mỹ mới có văn hóa văn minh thôi 3crisp3
Dân bắc giờ vẫn còn ảnh hưởng bới chế độ bao cấp cũ, suốt ngày dạy con "ngày ấy tao khổ lắm, đói lắm" mà 3crisp3

@Leonax.Greenline : =))=))=))

@oversea68 Cười củ lạc 3crisp3 Vui lắm ấy mà cười 3crisp3

@Leonax.Greenline này nói hay bây

@oversea68 để ý!#5343480 1
Giang sơn dễ đổi bản tính khó dới

nhục chưa, hèn chi các nước nghe nói đến dân VN là chán luôn.

Nhìn mặt mấy đứa này bít ăn trộm rồi :))

chua bjt may thag đo la dan mien j nhá.đừng có đem dan mn ra lam tro hề nha tui bk.lũ bay cug co hon j đau ma chui mn chứ

chak co thể do bao cấp ngày ấy tao khổ nên ngày nay thấy là đi ăn cắp…chứ j.đúng là…vừa ăn cắp vừa la làng

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, ăn cắp, cửa hàng, bán lẻ, đường dây ăn cắp, Cảnh sát, thu giữ, giá trị, cửa hàng bán lẻ, phá vỡ một đường dây,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)