Hot boy - hot girl 2014-09-17 07:13:55

Cận cảnh cô gái Việt giảm 40 cân


Câu chuyện giảm cân của Việt Hà đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dưới dây là hình ảnh về sự thay đổi của cô.

Vừa qua, thông tin chị Lê Việt Hà, 23 tuổi, tốt nghiệp đại học RMIT khoa Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện đã giảm thành công gần 40 kg gây nhiều sự chú ý của mọi người. Trước thông tin này, hiện nhiều bạn trẻ muốn giảm cân đã vào nhờ Hà tư vấn về chế ăn uống và tập luyện.
Hồi học cấp 3, Hà chỉ nặng hơn 60 kg, nhưng khi xuống Sài Gòn học, cô tăng lên 84 kg, nặng hơn người yêu 20 kg. Thực đơn của Hà ngày đó gồm: sáng 1 hộp xôi, thêm 1 cái bánh bao, tối ăn cơm sườn mỡ 2 trứng kho, xin cơm mang về, mua thêm 6 gỏi cuốn… Ăn liên tục như vậy hơn nửa năm.
Khi tăng lên 84 kg, Hà gặp khá nhiều trở ngại như khi đi mua dép không có số, kể cả quần áo, mỗi lần lựa rất khó khăn. Khi ra đường mọi người đều gọi bằng cô, trêu chọc, xúc phạm. Đặc biệt, điều khiến Hà quyết tâm nhất để giảm cân đó chính là mặc vừa chiếc váy cưới mà cô đã mua để sẵn trong tủ.
Quá trình giảm cân tuy có gặp nhiều thử thách nhưng Hà vẫn quyết tâm thực hiện. Cô thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống, ăn thực phẩm ít tinh bột, dầu mỡ… kết hợp tập luyện thể dục riêng, chỉ nhảy tại chỗ, nhưng hiệu quả cao, vùng eo, bắp tay, chân đều nhỏ lại. Trước vòng eo cô đo hơn 100 nhưng giờ chỉ còn 62. Hà giảm được 10 kg trong 3 tháng đầu, sau đó tiếp tục liệu trình và giảm dần đến giờ là 48 kg như hiện tại.
Với 48 kg như hiện tại, Hà tự tin diện những trang phục bó sát hay áo dài truyền thống với thân hình cân đối.
Để quyết tâm hơn, Hà đã mua sẵn váy cưới để trong tủ và quyết tâm giảm cân để mặc vừa nó. Sau 2 năm nỗ lực, Hà đã thực hiện được điều đó.  Ngày 9/1/2015 Hà cùng người yêu Trường Phong (33 tuổi) sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)