Sức khoẻ 2014-04-18 06:20:07

Cách đơn giản để kéo dài "cậu nhỏ" thêm vài centimet nữa>>>>>>>


[size=6]Em cao 1m70 nhưng “cậu nhỏ” không tương thích với chiều cao của cơ thể, kích cỡ rất kiếm tốn dù khả năng về “chuyện ấy” của em không tồi.[/size]
 
Có thể vì kích cỡ mà chưa bao giờ em làm cho các bạn gái của mình hài lòng trong “chuyện đó”. Mới đây, em tìm hiểu có thông tin có thể nối dài “của quý”. Bác sĩ tư vấn giúp em nếu làm thủ thuật thì có đau đớn không, phải trải qua các công đoạn như thể nào và cậu nhỏ có thể dài thêm tối đa được bao nhiêu centimét?
Nguyễn Thành Hưng
(Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Bình)
 

 
Đúng là hiện nay, bằng kỹ thuật y học tiên tiến đã thực hiện được thủ thuật tăng độ dài “cậu nhỏ”. Phẫu thuật này liên quan đến thực hiện một vết mổ ngang kín đáo tại gốc của “cậu nhỏ” và cắt dây chằng, neo nó vào xương mu. Điều này cho phép vị trí của “cậu nhỏ” nằm bên trong cơ thể được đẩy ra bên ngoài khiến “cậu nhỏ” dài ra (chứ không phải nối dài ra như bạn nghĩ). Khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân không phải chịu đau đớn. Vì thủ thuật này chủ yếu dùng biện pháp gây tê cục bộ “cậu nhỏ” trước khi tiến hành làm thủ thuật. Phương pháp gây tê cục bộ đòi hỏi yêu cầu rất cao, khiến cho “cậu nhỏ” không còn cảm giác.
Về vết mổ để nối dài, bạn yên tâm là cực khó phát hiện, nhất là ở khu vực đó nó được “chở che” bằng “vùng đồi” rậm rạp. Tất nhiên là tôi loại trừ trường hợp nàng của bạn tỉ mẩm “bớt vết tìm…”. Tuỳ thuộc vào các nhân tố khác nhau như kích thước “cậu nhỏ” hay lớp chất béo ở khu vực gốc “cậu nhỏ”, bạn có thể mong đợi đạt được thêm 1-2 inch sau khi phẫu thuật (1inch = 2.54cm).
Các nghiên cứu cho thấy việc ứng dụng tái tạo từ tế bào da và cấy ghép da trong các phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” có được những kết quả ngoài sức mong đợi. Hơn nữa, ưu điểm của phương pháp này là: không có những biến chứng sau thủ thuật, các phần cấy ghép được giải phẫu thành tầng lớp rõ ràng. Sau khi tiến hành xong công đoạn cấy ghép tế bào da, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại và toàn bộ “cậu nhỏ” được băng chặt để cầm máu. Tất nhiên, sau phẫu thuật, bạn tình chắc chắn sẽ cảm nhận được chất lượng tốt hơn lúc còn nguyên bản ban đầu.

Chúc bạn toại nguyện được mong muốn của mình!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)