Ảnh - truyện vui 2020-05-29 01:52:33

Cách chốt đơn bán mật ong nhanh nhất :))


Để chứng minh sản phẩm mật ong của mình là "hàng auth", anh chàng này đã lấy ảnh bị ong đốt sưng vêu miệng làm bằng chứng gửi cho khách hàng.
Mua bán online ngày nay đã trở thành một hình thức kinh doanh được ưa chuộng hàng đầu bởi tình tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức cho cả người mua lẫn người bán. Tuy nhiên, cũng vì mua hàng chỉ thông qua quảng cáo, hình ảnh nên rất khó để khách hàng biết được món đồ mình nhận được có chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. 

 


Màn chốt đơn cực nhanh của chàng trai bán mật ong qua mạng.


Mới đây, cư dân mạng đã được một phen cười ngã ngửa nhờ câu chuyện bán mật ong online cùng màn "chốt đơn" cực gắt từ phía người bán. Được chụp lại đoạn nhắn tin nói chuyện giữa hai người, trong đó một chàng trai trẻ giao bán mật ong trên mạng nhưng lại bị người mua nghi ngờ về chất lượng của những chai mật nhìn qua có vẻ rất đẹp mã.

Không cần đôi co, nhiều lời, anh chàng lập tức gửi một bức ảnh chân dung của mình đã bị ong đốt sưng vù môi do động vào tổ ong để lấy mật.

Nhờ màn "chốt đơn" này mà người mua cũng chỉ biết cạn lời vì "chiếc tem bảo đảm" như thế này thì còn nghi ngờ làm sao được nữa! Đoạn tin nhắn trên được đăng tải lên mạng xã hội cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, nhiều người tỏ ra "bái phục" với chiến lược kinh doanh thô nhưng mà thật của chàng trai.


Những dòng bình luận hài hước phía dưới bài viết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chốt đơn, mật ong, người mua, bán mật ong, ong đốt sưng, chất lượng, chàng trai, nghi ngờ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)