Ảnh - truyện vui 2020-05-02 16:13:41

Những chiêu giấu quỹ đen đỉnh cao của chồng với vợ


Với những chiêu "thủ" tiền của các ông chồng có "IQ vô cực" này thì có lẽ các bà vợ nằm mơ cũng không nghĩ chồng mình lại "ranh mãnh" đến thế.
Sau khi kết hôn, các ông chồng được ví như những người "vô sản", chính vì vậy, để cải thiện cuộc sống họ đã không ngừng nghĩ ra trăm phương ngàn kế để giấu được quỹ đen.

Nhiều ông chồng quan niệm rằng nếu không biết cách giấu quỹ đen khéo léo thì sẽ dễ dàng lâm vào tình trạng "cháy túi", cả ngày phải ru rú trong nhà vì bạn có rủ đi chơi cũng không một xu dính túi, dẫn đến trầm cảm. Và đây là 1001 cách giấu quỹ đen của các ông chồng được "ra đời", thế nhưng, thật buồn là dù giấu khéo léo như "ảo thuật gia" mà vẫn chẳng thể nào qua mặt được các bà vợ "thám tử":


Những chiêu thức giấu tiền vào ngăn tủ quần áo, bàn làm việc hay trong giầy đều đã lỗi thời. Giới đàn ông đã thể hiện "IQ vô cực" qua những “phát kiến” không thể ngờ tới, như giấu tiền trong ổ đĩa máy tính chẳng hạnTừ ổ đĩa laptop đến ổ cứng máy vi tính đều trở thành chỗ giấu "quỹ đen" lý tưởng.Các thiết bị điện tử được tận dụng để giấu quỹ đenPha giấu tiền đỉnh cao trong công tắc điệnNgười chồng này đã khéo léo cuộn tiền lại và nhét vào trong bóng đèn. Đây là chiêu thức cao tay bởi gần như không bao giờ người vợ ngó ngàng đến thiết bị này.Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhấtHóa ra thùng gạo cũng là một sự lựa chọn sáng suốt của các anh chồngCác chị vợ ơi nhà mình có lọ muối tôm hay những keo muối như thế này không nhỉ?Đến cả cái bồn nước của bồn cầu các anh chồng cũng chẳng thaCó ai ngờ "quỹ đen" được giấu trong móc phơi đồ thế này không chứ?Gối cũng trở thành nơi cất giấu quỹ đen của các ông chồng.


 Ngay cả những vật dụng bé nhỏ nhất trong nhà cũng đều trở thành "những chú heo đất mini" dưới tay các anh chồng! 


Ngay cả cuộn giấy vệ sinh các anh chồng cũng… "không tha".Những ông chồng nào làm được như này thì phải là người khéo tay lắm. Nếu nói giấu tiền là một nghệ thuật thì chắc hẳn người giấu tiền là một nghệ nhân!nChiếc mũ cũng là nơi khiến cánh chị em bất ngờ khi phát hiện ra "quỹ đen" của chồngCó khi xem xong hình ảnh này, không ít chị em phải lật ngay đôi giày của chồng ra kiểm tra mới được.

Cách mà một anh chồng giấu quỹ đen…


Thậm chí có chị vợ còn tiết lộ, phát hiện ra "quỹ đen" của chồng mình khi vô tình đào được lọ thuỷ tinh trong… vườn nhà. Anh chồng đã cẩn thận bọc, dính cẩn thận nắp lọ và chôn xuống gốc cây sau nhà để "biển thủ" tiền.

Mặc dù không thể phủ nhận việc đàn ông luôn có những khoản chi tiêu riêng tư, thế nhưng việc tạo lập quỹ đen sẽ tiềm ẩn nhiều rắc rối. Trong trường hợp bị vợ phát hiện, ngoài việc người chồng sẽ mất tiền mà còn mất đi cả sự tin tưởng của vợ nữa. Vì thế, tốt nhất tài chính 2 vợ chồng cứ nên rõ ràng, minh bạch, cần tiền thì cùng nhau nói chuyện, chi tiêu chứ đừng chơi trò "trốn tìm" thế này các anh nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


quỹ đen, giấu quỹ, giấu tiền, giấu quỹ đen, khéo léo, IQ vô, chồng mình, cải thiện cuộc sống họ, ngừng nghĩ ra trăm phương, nghĩ ra trăm phương ngàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)