Tin tức - pháp luật 2013-04-14 20:51:29

Bức thư của kẻ giết người yêu cũ trên FB Sau khi gây án giết hại người


Sau khi gây án giết hại người yêu, Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú tại phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã lên trang facebook cá nhân của mình viết thư tuyệt mệnh rằng đã giết người yêu và ngày mai sẽ đi tù.
 - Nội dung trong bức thư, Khuyến và Hằng đã yêu nhau từ thời sinh viên với đầy những khó khăn về kinh tế vật chất, tiền bạc nhưng hai đứa vẫn vượt qua và đến khi ra trường vẫn yêu nhau. Đi làm có tiền cuộc sống được cải thiện hơn: mua được máy tính xịn, đi xe tay ga, đi ăn nhà hàng… nhưng cũng từ đó con người ta đã thay lòng đổi dạ. Hằng đã thay đổi và có người yêu mới, Khuyến đâm ra lòng thù hận và quyết trả thù tình bằng cách chém chết người yêu.

Dưới đây là toàn bộ và nguyên văn nội dung bức thư tuyệt mệnh mà Khuyến đăng trên mạng cá nhân của mình sau khi sát hại người tình.
  - Khi ra trường , đi làm, cuộc sống trở nên dễ thở vì đã có chút lương tuy không cao nhưng không phải còn chật vật thời sinh viên, rồi điều kiện tốt hơn có vật chất, mua laptop xịn, điện thoại, xe máy Lx 125 xịn, đi ăn nhà hàng thường xuyên, sắm sửa mọi thứ…..thì lúc đó con người ta lại thay lòng đổi dạ, cứ ngỡ là gặp người trong mộng, tình đầu là tình cuối, sẽ hạnh phúc vô bờ bến vì mình tự hào chăm sóc, tạo lập tất cả cho người mình yêu thương nhất. Rồi 1 ngày bạn nhận ra đó chỉ là sự giả dối, bạn phát hiện ra rằng người con gái mình yêu thương nhất đã phụ bạc mình từ lâu mà mình không hề hay biết. Người mà mình gửi gắm tất cả yêu thương, tình yêu, trách nhiệm, tương lai, hạnh phúc và cả sự nghiệp vào đó…..giờ đổ vỡ…mình không còn là chính mình vì mình đã đưa những gì tốt đẹp người con gái đó giữ tất cả… mình chỉ còn lại là 1 cái xác không hồn mất hết niềm tin, hy vong, chỉ còn lại con người tồi tệ, độc ác, nhẫn tâm. Đây là lần cuối cùng mình viết những dòng tâm sự chia sẽ cùng các bạn. Những ai yêu nhau và đã yêu nhau cùng sản sẻ mọi đắng cay ngọt bùi trong cuoc sống, khi đã cùng nhau vượt qua mọi thủ thách, gian khổ khi từng chia sẽ 1 ổ bánh mì không cùng nhau, khi chia sẻ 2 người chỉ đủ tiền mua 1 hộp cơm cùng ăn mà cảm thấy rất hạnh phúc, rất bền chặt, càng gian khổ càng nắm chặt và vững niềm tin ở nhau vì có ngày mai tốt đẹp hơn. Khi cùng đi trên 1 chiếc xe đạp cà tàng, dù xa đến đâu cũng cùng đèo nhau tuy vất vả nhưng cái cảm nhận là tinh thần hạnh phúc vì cả 2 cùng 1 hướng.
Đã bao lần mình thầm cầu hy vọng người con gái ấy quay lại để mình trở về con người tính thiện, thế mà…. đúng là đàn bà khi đã không còn dành trái tim cho mình thì người ta sẵn sàng vất hết. Tôi yêu nhiều, nhưng thù hận cũng chả kém, nếu tốt hãy làm cho tốt đẹp hơn, nếu đã xấu hãy vứt luôn vì nó không xứng. Sãng sàng chết vì người mình yêu thương vì người đó rất yêu thương và luôn hướng về mình, thủy chung với mình và sẽ là cái kết bi thương khi mình làm tất cả tốt đẹp mà người đó phụ bạc mình. Giết người mình yêu nhất cũng là giết mình…mình tự hủy hoại người đàn bà không đáng ..thế mà mình đã làm. Chào tất cả các bạn. Mai mình đi tù……"Cuộc sống như 1 củ hành, khi bóc ra thấy mùi hăng, bóc xong rùi lệ tràn mi.

Khuyến cũng đăng thêm trên trang cá nhân facebook của mình với nội dụng: “Đêm tự do cuối cùng, ngày mai đi tù… cuộc sống không như ta hằng nguyện cầu, cái gì đến đã đến, em có lỗi với anh anh đã trừng phạt, và anh bị pháp luật trừng trị, ngày mai sẽ đối diện với công lý. Cuộc sống luôn có quả báo, những gì mình làm thiện ắc thiện sẽ đến, gây tai ương ắc sẽ tai ương…vẫn biết là như thế nhưng mình cứ đâm đầu theo vì… người gây cho mình đau thương, bội bạc mình lại sống nhởn nhơ, hạnh phúc…trong đau khổ của mình…". 

 
 
 
= 1 mối tình sẽ đẹp,khi tình dang dỡ,vì như vậy người ta mới nhớ lại kỹ niệm ngày xưa . anh ấy đã ko vượt wa đc . nhưng cũng tiếc cho mối tình bị bức tử 3blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

yêu nhiều thì hận cũng nhiều
hận mà nhiều thì => gít cmn luôn người yêu cũ thế là xong 3crisp3

đúng là đau thiệt ,mình có hiểu cảm giác này ,thành thật tiếc cho 1  mối tình bị bức tử 3blingeye3

đã ko còn yêu nữa thì nói rõ ràng ra, rồi từ từ chia tay chứ đừng cái kiểu lừa dối thế này chết cũng đáng. mà đm sao thằng này nó ngu chết cmnl.

gặp tao thì tao cũng chém,tiên sư bố cái kon đó

không đáng vì 1 con đàn bà mà hy sinh cái tuổi xuân :) đời còn dài..

gặp mình cũng sock , qen 4 năm dzừa c.t 1 cái qen thằng khác , thật sự mún giết nhưng lúc đóa chắc do qá nóng giận mà a này k kìm chế đc bản thân r` 

#4733151 0
Quen 4 năm chắc chưa được thịt mà bị thằng khác cuỗm mất, tức quá nên mới vậy 3ahhyes3

#4731441 2
mắc gì phải giết phải cảm ơn nó chứ , hên là chưa lấy về làm vợ chứ không lỡ lấy về rồi thì nhục cả họ……….3curse3

3crisp33crisp3 3crisp3

#4731549 0
 "nếu đã xấu hãy vứt luôn vì nó không xứng."


bạn ý nói đc nhg thật tiếc là lại ko làm đc, vứt nó là đủ, đâu cần vứt đi cuộc đời của mình, chắc tại do quá hận, buồn. cách trả thù tốt nhất là luôn luôn phải sống tốt với chính bản thân mình… .

#4731556 0
Nói đi nói lại thằng này cũng ngu v.k.l , tốn công cha me nuôi dương dù con c hó đó phụ bạc nhưng hok đág để mìh giận, dù gì thì cha mẹ cũng nuôi mười mấy năm ăn học mà đùng kái đi giết ng , công ơn cha mẹ thì chưa chả h thì vô tù ngồi bóc lịch. Mà có giết thì cũng phải nghĩ đến cha mẹ của con kia nữa chứ nuôi con mười mấy năm mà bây h lăn đùng ra chết.

đáng đời kẻ lừa dối …3bored3

#4731576 0
3ahh3những ng như thế giết làm gì mất công đy tù.Làm vậy có đáng k???

đúng la trẻ trâu………………vì 1 con đàn bà3bored3

có đội hổ báo đây không cần sợ trẻ trâu

[email protected]_303 3crisp3ờ ờ

@Cher_Tin có thêm thông tin về vụ này ae vào xem
 - chủ đề này nề -Nạn nhân kêu cứu Công an nói chưa nghiêm trọng

[size=6] [/size]

#4731641 0
Tất cả chỉ là ngụy biện làm như cuộc sống chỉ có mình và con đàn bà đó đọc từ đầu tới cuối chẳng thấy lo đc j cho gia đình 3bored3

#4731846 0
đờ mờ chỉ giỏi ngụy biện….
nó lấy quyền gì mà giết con nhỏ đó…
tử hình cmnr

Bạn giết nó lộ liễu quá - nên đọc Conan và các tiểu thuyết trinh thám thậm trí lên mạng tìm cách để giết người mà mãi mãi không bao giờ tìm thấy xác ( người đó bị coi mất tích )
Mình gợi ý này : rủ đi chơi xa,lên núi hay rừng rậm gì đó,ra nước ngoài càng tốt,đẩy mẹ nó xuống vực,rồi về nói chúng tôi bị thú rừng đuổi,yêu quái,alien,hay đơn giản chỉ là đùa nhau… rồi tự làm mình bị thương nữa,tất cả phải rất tự nhiên… thế là xong hô hô hô… còn lại tùy thuộc may mắn của bạn =))

3blur3 trời khéo tưởng tượng thế

Em cũng bỏ đọc conan gần chục năm nay rồi,chắc vẫn còn chỗ chưa tự nhiên nhưng thôi cũng coi như có ý tưởng vậy

#4732911 0
Yêu quá sinh hận. KHông đáng vì 1 con phụ bạc này mà làm như thế

Mình vô cùng cảm thông,thành thật trong suy nghĩ cũng như trong trái tim. Nếu cùng hoàn cảnh như của anh chúng ta mới có thể thấu hiểu cảm giác mà anh phải nhận.Không một ai có quyền tước đoạt sự sống của ai,kể cả pháp luật (mình học Luật và mình luôn đấu tranh để Việt Nam bãi bỏ án Tử hình). Anh ấy đã tước đoạt mạng sống của người yêu mình trước đây chỉ vì không thể chịu đựng được nỗi đau phản bội đó,nhưng anh đã sai,anh phải trả giá.Mong những trường hợp như tình yêu của anh sẽ không xảy ra thêm nữa.Anh không bị tử hình,nhưng quãng đời sau này,anh sẽ phải dằn vặt và đau khổ khi ngồi trong nhà lao.

#4733094 0
Thứ Con Gái Như Zạy Không Đáng……Tội A áy wa 3ahhyes3

thật buồn cho một cuộc tình 3bored3

cái đệch cho thằng này ! éo có tư cách và nỗi nhục nhã, chắc là sống bám váy nên giờ đâm ra hận nên mới làm cú tiểu lý phi đao òi. thấy toàn nói về con kia abcx 

#4733399 0
mang nguoi ma no coi nhu co rac ay

thằng này ngu vl tốn công cha mẹ nuôi dưỡng bao nhiêu năm trời h nó tự hủy hoại tất cả chỉ vì một người nó yêu mà không yêu nó sao nó không xem như là có duyên nhưng không phận đi cho nhẹ lòng, biết là đau đấy cay đấy, nhưng mà nó còn may đấy cưới con đó về bị nó cắm sừng thì mới đúng là nhục nhã 3bored3

Chủ đề cùng mục


tất cả, con người, hạnh phúc, mình yêu, yêu thương, tốt đẹp, cá nhân, yêu nhau, cuộc sống, người mình yêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)