Teen 24h 2015-12-12 16:27:32

Bỏ về trước do thiếu 200k tiền ăn, chàng trai bị cô gái bêu xấu khắp Facebook


âu chuyện bi hài này hiện đang gây tranh cái rất rộn ràng trên mạng xã hội.
Thêm một lần nữa tình phí lại trở thành đề tài để dân mạng bàn tán xôn xao trên khắp Facebook. Mới đây nhất chính là câu chuyện anh chàng bị bêu xấu và "trù ẻo" ế cho tới già do bỏ về trước khi không trả đủ tiền ăn cho nhóm bạn 3 người của cô gái đi cùng.


 Câu chuyện này hiện đang rất gây chú ý trên mạng xã hội.
Kể lại trên Facebook, cô gái này vẫn cảm thấy "đơ cái mặt" vì sự việc vừa gặp. Cô nàng còn thể hiện sự ngạc nhiên khi "sao trên đời lại còn cái thứ con trai như vậy nhỉ?". Theo dòng status cô gái viết thì có thể tóm tắt sự việc như sau: anh chàng này đi ăn cùng với 3 cô gái khác hết 310k, thế nhưng chỉ thanh toán 100k và thiếu số tiền còn lại, sau đó anh chàng ra về trước khiến mọi người bất ngờ. Cô gái bực mình nhận xét anh chàng này đã "xấu người" lại còn "tỏ ra là đại già", thậm chí không quên trù cho chàng trai "xác định ế tới già". 

Đính kèm dòng status còn là những hình ảnh của anh chàng được nhắc đến nữa. Khỏi phải nói, sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý lớn như thế nào của cư dân mạng. Điều đáng bàn là gần như tất cả những bình luận đều tập trung vào cô gái đã lên mạng xã hội và kể lại câu chuyện này.

"Buồn cười, ví như anh đó là sinh viên thì sao? Nếu như chị đó ngại, có thể rủ bạn nhưng một người thôi là đủ, đằng này rủ 3, 4 ng. Nó trả cho 100k rồi còn may. Cứ chẳng lẽ bạn trai mời là bắt nó bao từ đầu đến cuối à? Con trai rủ đi chung không nhất thiết phải bắt nó chi trả, như vậy . Chị muốn dẫn bạn theo thì chị cũng nên nói bạn chị trước là góp tiền vào trả chung. Đã được mời đi ăn dắt cả họ thế thì ai không chạy. Con trai con gái như nhau, đồng tiền khó kiếm lắm, nên share được cái gì cứ share. Chứ ghi lên đây, người ngoài người ta nhìn rồi cười vào mặt chị đấy…" - Facebook N.L bình luận.

G.N thì hóm hỉnh comment rằng: "3 chị + 1 thằng = 4 người,  310k chia 4 = 77,5k 1 người. Nó đưa 100k dư rồi còn đòi gì nữa?".

Bạn T.T thì bình luận nhẹ nhàng hơn: "Nhiều bạn chửi quá rồi. Nhiều khi con gái ngại nên dẫn bạn nó đi cùng thôi. Em cũng dẫn bạn em đi cùng nhưng đã chuẩn bị trước sẵn sàng cân tất cả, không để đứa nào phải ngại. Nên con gái còn như thế thì con trai cũng đừng có vơ đũa cả nắm như vậy".

Một số ít thì cho rằng vì chàng trai bỏ về trước nên cô gái này mới bực tức như thế. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang khiến hàng trăm cư dân mạng vào tranh luận. Điều đó cũng chứng minh rằng "tình phí" quả nhiên chưa bao giờ là vấn đề ngừng hot đối với các bạn trẻ bây giờ.

Theo T.D / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đàn ông mà không có nỗi 200k trong túi thì về cạp đất ăn đi nhá .3curse3thứ đó ế là đúng rồi.có cho e làm osin cũng chẵng thèm

Thí chủ có râu không 3crisp33curse33burning3

G.N thì hóm hỉnh comment rằng: "3 chị + 1 thằng = 4 người,  310k chia 4 = 77,5k 1 người. Nó đưa 100k dư rồi còn đòi gì nữa?".ĐÂY ĐỌC ĐI MÀY NHÀ GIÀU CÓ TIỀN ĐI BAO GÁI LÀM NHƯ RỦ NHAU ĐI CHƠI SAO CÒN PHẢI RỦ THÊM 2 CON KHẮM LON ĐI LÀM LOL J YÊU NHAU HAY YÊU CẢ BẠN MÀY 3bored3

TIỀN  mình chưa kiếm được đây còn vớ vẩn thôi coi như rơi mất 100 đi con mẹ đi chơi vs nhau các cặp đôi sao cứ phải rủ bạn đi cùng để ăn ké chả nhẽ chúng mày chết đói có người rủ ăn là phải kéo cả họ hàng hanh hốc nhà chúng mày ra à mẹ làm sv mới hiểu được nhá.

Bọn Tri thức trẻ bây giờ cũng đăng ba cái tin bá láp bá xàm này à. Tri thức kiểu quái gì vậy?3bathing3

.

.

.

.

.

Post KPOP nghe còn có vẻ tri thức hơn

KPop cái củ cải,day nát núm bi giờ 3burning33curse3

Cmt của chị núm đen tĩnh vãi ra ….liên quan chớ

Cmt của chị núm đen tĩnh vãi ra ….liên quan chớ

vẫn còn nhiều sửu nhi quá, buồn cho 1 thế hệ

Anh có con cạc không nè …em en hông …

#5416366 0
Không yêu sao lại buông lời cay đắng vậy "Gái "3ahhyes3

#5416385 1
thằng này tính quất con kia , ai ngờ con kia rủ thêm 3 con nữa , hắn tính 1 cân 3-4 thì đuối nên chạy trước , mục tiêu đặt ra là quất con kia không được nên hắn bỏ lại 100k là may rồi chứ gặp dân bết là hắn chạy 1 mạch luôn 3crisp3

#5416405 3
tao chỉ quan tâm là nếu trã 310k ấy thì có đc chịch cã 3 em ko,nếu dx a mài bo them 690k cho chẵn3crisp3

Tao là thằng trong cm của con đờ i đó nè. Mẹ nó 7 đứa mà nó nói còn 3 đứa

Tao là thằng trong cm của con đờ i đó nè. Mẹ nó 7 đứa mà nó nói còn 3 đứa

#5417927 0
có j hot :)

Chủ đề cùng mục


tình phí, câu chuyện, mạng xã, dẫn bạn, con gái, hiện đang, trên mạng xã, dân mạng, chú ý, sự việc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)