Teen 24h 2015-12-20 00:58:43

Ba nữ sinh đại học múa "sexy dance" ở quán cà phê


Lực lương chức năng bất ngờ kiểm tra phát hiện có 3 nữ sinh viên đại học đang biểu diễn múa sexy trong trang phục lộ nội y cho hàng trăm khách chiêm ngưỡng.

11h trưa 19/12, đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội của TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán cà phê MTV (số 63 đường Võ Văn Tần, Q.3).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có nhóm 3 cô gái đang ăn mặc hở hang nội y, nhảy múa bốc lửa theo tiếng nhạc sôi động, phía dưới có hàng trăm khách đang ngồi uống nước và chiêm ngưỡng. Một số người mẫu khác đang đi lại biểu diễn thời trang.


Nhóm nữ sinh viên biểu diễn bikini tại quán cà phê MTV


Các cô gái khai là nữ sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM và biện bạch trang phục do họ tự chuẩn bị để biểu diễn theo âm nhạc sôi động “sexy dance” chứ không phải biểu diễn nội y.

Các cô gái còn cho biết, suất biểu diễn phục vụ tại quán của họ từ 11h30 đến 13h30 hàng ngày với thù lao 350 ngàn đồng/người/suất.

Ngoài ra  nữ sinh thừa nhận, họ còn chạy “show” biểu diễn ở nhiều quán cà phê, tụ điểm khác ở thành phố.
Một nữ vũ công có trang phục kín đáo biểu diễn tại MTV nhưng cũng lộ những phần nhạy cảmMì chính - Kẻ sát nhân thầm lặng trong tủ bếp nhà bạn

Vntinnhanh.vn - Kẻ sát nhân phổ biến và thầm lặng, nguy hiểm cho sức khoẻ hơn cả bia rượu, nicotine và các chất gây nghiện khác nhiều khả năng hiện đang ẩn trốn trong kệ tủ bếp nhà bạn.

Đoàn 2 kiểm tra liên ngành đã lập biên bản đối với quán MTV với 14 lỗi vi phạm hành chính như: dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, phổ biến ca múa nhạc ghi âm ghi hình chưa được phép, bố trí hàng hoá phương tiện giao thông cản trở lối thoát nạn…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5417925 0
đã đọc :)

Chủ đề cùng mục


biểu diễn, kiểm tra, nữ sinh, quán cà, nữ sinh viên, trang phục, bất ngờ, phát hiện, đại học, hàng trăm khách,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)