Điện thoại - Tablet 2015-06-29 09:08:14

Bkav thu hồi loạt Bom phone đã đến tay người dùng =)) =)) $inh thiếu tháng =))


Bphone dự kiến được phân phối từ ngày 18/6 đến hết tháng 6. Tuy nhiên, hệ điều hành chạy trên những phiên bản thương mại này vẫn chưa kịp hoàn thiện do đang chờ nâng cấp một số ứng dụng theo thỏa thuận giữa Bkav và Google. 

Bên cạnh đó, camera trên máy còn một số lỗi như lấy nét chậm và ảnh chưa tốt khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, máy bị treo khi bật chế độ HDR…

Ban đầu, công ty này dự định sẽ sớm khắc phục các vấn đề trên và phần mềm sẽ được tự động cập nhật xuống điện thoại của người dùng. Tuy nhiên, đại diện của Bkav cho biết, họ quyết định sẽ thu hồi những máy đã bán để trực tiếp nâng cấp nhằm đảm bảo các sự cố trên máy được khắc phục triệt để hơn.

Bkav đã giao khoảng 600 máy trong ngày 18/6 nhưng chưa tiết lộ tổng số Bphone đã đến tay người mua cho đến hôm nay.


Ảnh: Tuấn Anh.


Trong khi đó, với số Bphone được đặt mua còn lại, công ty này sẽ lùi ngày giao hàng sang ngày 3/7 để có thêm thời gian kiểm tra độ hoàn thiện của máy. Đây là lần thứ hai Bphone bị hoãn và một số khách hàng đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn chờ đợi hơn so với đợt đầu.

"Bkav gọi điện nói sẽ giao Bphone cho tôi vào ngày 29/6 vì tôi ở TP HCM. Tôi đã phải đổi địa chỉ nhận hàng cho bạn tôi ở Hà Nội để có thể lấy máy vào ngày 26/6. Tuy nhiên, đến giờ Bkav lại tiếp tục trì hoãn. Tuy rất thông cảm, tôi cũng cảm thấy khó chịu vì phải chờ đợi nhiều lần", anh Hoàng Sơn, một trong những người đầu tiên đặt mua Bphone ngày 2/6, cho biết.

Bkav cho biết sẽ tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 và đổi củ sạc thường thành sạc nhanh để "bù đắp" cho sự bất tiện này.

Bphone, smartphone do Bkav sản xuất, ra mắt ngày 26/5 tại Hà Nội và trong 12 giờ cho đặt hàng đầu tiên (ngày 2/6) đã có gần 12.000 máy được đặt mua. Đợt sản phẩm đầu tiên mới đến tay người dùng hôm 18/6.

Bphone sử dụng màn hình Full HD 5 inch, chip Qualcomm lõi tứ, RAM 3 GB và có giá khởi điểm 9,9 triệu đồng (chưa tính VAT).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)