Phim ảnh 2009-03-18 13:58:37

Biến hình với kỹ xảo hóa trang


Trong "X-Men", người đẹp Rebecca Romijn toàn thân xanh lét và lấp lánh vảy. Còn Gwyneth Paltrow trở nên phì nộn trong phim "Shallow Hal".


Để giành được một giải Oscar, Charlize Theron phải cạo lông mày, đeo răng giả, tăng 13,6 kg và đeo lớp mặt nạ xấu xí để vào vai nữ sát thủ giết người hàng loạt trong "Monster". Ảnh: PR/Media 8 Entertainment.


Tài tử 45 tuổi biến thành ông cụ 75 công nghệ số. Vai diễn của Brad Pitt nằm trong bộ phim giành tới 13 đề cử Oscar 2009, mang về giải "Hóa trang xuất sắc", "Dị nhân Benjamin". Ảnh: Splash/Paramount Pictures.


Không còn ai nhận ra Rebecca Romijn trong ngoại hình nàng Mystique trong "X-Men". Ảnh: Desktopwallpaper/20th Century Fox.


Ryan Reynolds khoác lên người bộ phục trang khiến anh trông tăng thêm tới 30 kg so với bình thường. Tài tử còn phải mất bốn tiếng hóa trang trước mỗi lần quay. Vai diễn nằm trong bộ phim "Just Friends". Ảnh: WireImage/New Line Cinema.


Phải mất ba tiếng đồng hồ để khoác lên người Gwyneth Paltrow bộ phục trang ục ịch trong phim "Shallow Hal", thứ mà người đẹp cho rằng "rất bất tiện và ngột ngạt". Ảnh: Getty/20th Century Fox.


Người đẹp Cate Blanchett biến thành nam danh ca Bob Dylan trong phim "I'm Not There". Ảnh: Killer Films.
Ngọc Minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Gwyneth Paltrow, người đẹp, Rebecca Romijn, phải cạo, đeo răng, 6 kg, đeo lớp mặt nạ xấu, lớp mặt nạ xấu xí, vai nữ sát thủ giết, nữ sát thủ giết người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)