Cafe tám 2013-06-21 15:14:36

bao giờ vn mua lại bản quyền trò chơi này nhỉ


Mới đây, kênh Discovery đưa ra một chương trình truyền hình thực tế mới có tên “Naked and Afraid” (Khỏa thân và sợ hãi). Trong đó, các ứng viên tham gia sẽ phải khỏa thân, sống giữa rừng rậm để tìm ra người có kỹ năng sinh tồn tốt nhất.
 

Các ứng viên tham gia “Naked and Afraid” chưa từng quen biết nhau trước đó, họ được chia vào các đội để cùng hỗ trợ nhau sinh tồn trong rừng già. Có những lúc, các thành viên trở nên kiệt sức v 
Người chơi không được mang theo vật dụng cá nhân để hỗ trợ cho việc sinh tồn. Không có thức ăn, nước uống, lại liên tục phải di chuyển trong rừng, đối phó với những loài động vật nguy hiểm, không ít người chơi đã trở nên kiệt sức.

Các ứng viên tham gia được đánh giá là những người vô cùng dũng cảm, không chỉ bởi họ sinh tồn được như Robinson trên hoang đảo mà còn bởi họ dám xuất hiện khỏa thân trên truyền hình.

Chương trình này sẽ tìm ra ứng viên có những kỹ năng sinh tồn tốt nhất để tham gia vào phần 2 của chương trình với thử thách mới khắc nghiệt hơn nhiều – sống sót trên đỉnh Everest.
Trước đó, mỗi tuần, các cặp đôi tham gia gồm một nam, một nữ sẽ được đặt vào những thử thách mới, họ phải học cách sống sót trong những môi trường khí hậu, thiên nhiên khắc nghiệt.
Khi đã được đưa tới những địa điểm thử thách, các cặp đôi sẽ bị bỏ lại, không đồ ăn, nước uống và quần áo. Họ phải sống sót qua các thử thách trong vòng 3 tuần.
Các ứng viên tham dự đã có những lúc đói đến mức phải bò đi để tìm thức ăn, họ có thể ra suối bắt cá hoặc bắt rắn trong rừng.

Một ứng viên lặn xuống sông để bắt cá.


Ứng viên Kim Shelton, 22 tuổi, một sinh viên đại học ở bang Minnesota ăn mặc như một “người rừng” chính hiệu.

Những ứng viên tham dự chương trình này cũng đều là những người đã có kỹ năng sinh tồn trong những hoàn cảnh khắc nghiệt. Họ đều là những người yêu du lịch, thích khám phá thiên nhiên hoang dã và đã có những trải nghiệm trước khi tham gia vào chương trình này.

Hai ứng viên Kellie Nightlinger và Erroll James Snyder trong cuộc chiến sinh tồn.


Alison Koehn và Jonathan Klay đã may mắn tìm thấy những mảnh quần áo mà khách du lịch bỏ lại trong rừng.


Một ứng viên quá mệt mỏi, tranh thủ chợp mắt để lấy lại sức.


Một ứng viên quyết định sống thật “thiên nhiên” trong rừng rậm.

Khi đêm xuống, các ứng viên phải tìm cách xua đuổi lũ rắn và linh cẩu bằng cách đốt lửa. Các tập của “Naked and Afraid” được quay tại nhiều địa điểm khác nhau như Panama, Costa Rica, Maldives và Borneo.

Ứng viên Kim Shelton vật lộn trong rừng già.


Ứng viên Laura Zenna sáng tạo với bộ đồ tiện dụng trong rừng.


Nhóm lửa và đặt bẫy săn thú rừng.

Giám đốc sản xuất chương trình “Naked and Afraid” đã trả lời phỏng vấn báo chí từ giường bệnh sau khi bị một con rắn độc trong rừng cắn phải: “Tôi nghĩ chương trình này đã đem lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất và những trải nghiệm kinh hoàng nhất. Ý tưởng của chương trình là đẩy lùi những giới hạn chịu đựng của con người. Những show truyền hình thử thách kỹ năng sinh tồn ngày nay đã trở nên phổ biến trên truyền hình các nước. Mức độ khó vì vậy phải tăng dần lên để thuyết phục người xem rằng họ đang được chứng kiến những giây phút kịch tính nhất. Càng vào vòng sau, thử thách chương trình đặt ra sẽ càng khó khăn hơn”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cái game show này quá nguy hiểm, thằng ngu nào nghĩ ra vậy, 3curse3

#4878185 0
3ahh3 đệt mợ sui trẻ con ăn cứt ak mà mua bản quền

#4878274 0
trò này dễ bị hiếp dâm lắm3crisp3

Tro nay di 2 nguoj, luc ze la nguyen gja djnh =))

Chủ đề cùng mục


ứng viên, chương trình, tham gia, sinh tồn, ứng viên tham, thử thách, Naked and, kỹ năng sinh tồn, trong rừng, truyền hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)