Cafe tám 2012-05-30 21:37:02

BẠN LINH.AT ƠI ...


[justify]TỚ KO BIẾT VÌ LÝ DO GÌ MÀ BẠN GHÉT BỎ TỚ NHƯ VẬY! CÓ ĐIỀU GÌ KHÓ CHỊU BẠN CÓ THỂ NÓI RA KO SAO ĐÂU BẠN Ạ!

TỚ ĐÃ BAO GIỜ COMMENT CÂU NÀO ĐỤNG CHẠM ĐẾN NICK NAME LINH.AT CỦA BẠN CHƯA NHỈ?

BẠN CÓ ĐỀ CẬP ĐẾN CHUYỆN DISLIKE TỚ, BẠN CỨ VÔ TƯ VÀ THOẢI MÁI, VÌ VIETYO ĐÂU CÓ LÀM RIÊNG 1 NÚT LIKE? VÀ NHỚ CLICK ĐÚNG NHÉ KO LẠI NHẦM LIKE TỚ MẤT THÌ KHỔ!

BẠN NÓI TỚ CẦN QUAN TÂM? TỚ ĐÃ BAO GIỜ CẦN BẠN QUAN TÂM CHƯA? TỚ CŨNG KO MỜI GỌI AI QUAN TÂM TỚ CẢ KỂ CẢ BẠN, AI DỄ MẾN VÀ VUI VẺ ĐC VỚI TỚ, TỚ CŨNG SẼ NHƯ VẬY, TỚ VÀO FORUM NÀY VUI LÀ CHÍNH CHỨ ĐÂU NGHĨ SẼ PHẢI VIẾT TOPIC NHƯ THẾ NÀY!

TỚ LÀ BOY HAY GIRL? ĐẸP HAY XẤU? BẠN KO QUAN TÂM? ĐỒNG Ý VỚI BẠN ĐIỀU ĐÓ VÀ TỐT NHẤT ĐỪNG AI QUAN TÂM, TỚ ĐÃ NÓI 1 LẦN Ở TOPIC KIA, VÀ THẬT NỰC CƯỜI NẾU CỨ PHẢI CHẠY THEO TỪNG NGƯỜI ĐỂ BẮT HỌ NGHĨ RẰNG TỚ LÀ GIRL!! GIẤY TRẮNG CỨ BỊ NHÚNG VÀO BÌNH MỰC LÀM SAO TRẮNG NỔI BẠN NHỈ!

BẠN KO THÍCH GÌ TỚ THÌ VÀO HOMY CỦA TỚ VÀ GÓP Ý, TỚ KHẮC PHỤC, CỚ CHI LẠI PHẢI NHƯ THẾ NÀY?

TỚ NGHĨ NẾU KO LÀ BẠN CŨNG ĐỪNG LÀ KẺ THÙ BẠN NHÉ! TỚ KO GHÉT BỎ GÌ BẠN CẢ LINH.AT! BẠN THẤY TỚ NHÀM HAY SẾN TỚ CHẤP NHẬN, NHƯNG CÁI CÂU "ĐẠO ĐỨC GIẢ" BẠN NÓI VỀ TỚ HƠI NẶNG NỀ BẠN Ạ! TỚ ĐÃ BAO GIỜ DẠY ĐỜI CHO AI CHƯA MÀ GIẢ VỚI THẬT VẬY BẠN? COMMENT CỦA TỚ ĐƠN THUẦN LÀ NÓI CHO ĐÃ, NÓI 1 CÁCH THOẢI MÁI VÀ CÓ KHI NÓI BẬY BẠ KO THEO CHỦ ĐỀ GÌ CẢ! CÓ KHI COMMENT CỦA TỚ TRÊN TRỜI DƯỚI ĐẤT ĐỦ MỌI THỨ, NẾU TỚ LÀM GÌ SAI VÀ BỊ MOD XỬ LÝ TỚ SẼ CHẤP NHẬN, VÀ NGAY CẢ BỊ XÓA MẤT NICK CUCKYTOTBUNG TỚ CŨNG KO QUÁ LO LẮNG, HUỐNG CHI CHUYỆN DISLIKE TẦM THƯỜNG ĐÓ! TRÊN ĐÂY LÀ NICK ẢO NÊN TỚ KO QUÁ BẬN TÂM VIỆC BẠN NÀY GHÉT, BẠN KIA THÍCH, CHỈ ĐƠN GIẢN ĐÂY LÀ NICK CUCKYTOTBUNG CHỨ KO PHẢI LÀ TỚ, VÀ ĐÂY LÀ GIẢI TRÍ, VẬY THÔI!
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

……………………….. 3ahhyes3 ~Đúng thật, không thích thì đi ra… hà cớ gì comment cho mất lòng nhau

"Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân"


3bored3

yeah !!!!!!! ko thik thì ra ……… 3ahhyes3

3bored3 3bored3 CucKy đừng wan tâm ăn ko dc phá cho hôi đó mà 3bored3

ĐU CON ĐY~ MẸ TỤI MÀY TAO LÀ KUKENQ12 NÈ KHÔNG CHO TAO POST HÌNH HẢ MẤY CON CHÓ ĐY~ MẸ 90 KENG MỚI ĐƯỢC POST HÌNH HẢ TAO PHÁ ĐÓ LÀM CĂ C GÌ TAO…

cái này mới đúng CM của Cuckytotbung nà…………….i like it….. 3crisp3

đừng chấp mấy thằng tiểu nhân bạn à 3bathing3

do mấy cái cmt của thớt nó hơi đb nên bị để ý chăng 3ahhyes3

Nghe danh đã lâu bây bây giời mới có dịp chiêng ngưỡng những cm của bác, khâm phục khâm phục 3blingeye3

duachutchoi gửi vào Hôm nay 22:07

=> thằng này là chúa spam à

Mỗi người có mỗi suy nghĩ , mỗi cách nói lên suy nghĩ riêng của mình . Riêng mình cảm thấy CucKyTotBung có cách cmt riêng của bạn ấy , mình thấy cũng hay và thú vị mà ……..CucKyTotBung ơi ,mặc kệ người ta nói đi bạn ơi….. 3bored3 3bored3

#3569442 0
Hạng đàn ông mà lắm lời thì khác gì kẻ tiểu nhân, để thứ đàn bà nó nói cho mà không thấy nhục. Cái đời này nhục nhã nhất là để con đàn bà nó nói cho đấy mấy thằng tiểu nhân ạ. Thứ đàn ông mà đi bắt bẻ đàn bà, đúng là…ko còn gì để nói.

Tất nhiên, đứng theo vị trí của người trung gian, (cứ coi Vietyo là một xã hội thật sự) tôi cũng không đồng ý với cách "đối nhân xử thế" của Cực Kỳ Tốt Bụng. Bởi vì một số lý do sau:

Thứ nhất: Bạn không nên để ý tới những lời gièm pha, điều đó khiến bạn phân tâm chứng tỏ bạn chưa đủ kỹ năng sống, chưa đủ bản lĩnh để nếm trải nó.

Thứ hai: Không cần thiết phải kể lể gì hết, tôi có đọc truyện PHONG VÂN, có một đoạn khi BỘ KINH VÂN bị truy sát, anh ta nghĩ rằng cách duy nhất mà có thể sống, có thể phục thù chỉ có thể là "im lặng và quan sát". Vì vậy, bạn hãy cứ sống với bản chất đã và đang tồn tại trong Cực Kỳ Tốt Bụng, trong cái thế giới ảo này.

Thứ ba: (personal) Tôi cũng chỉ là một người bình thường, nhưng có thể nghề nghiệp đã mang đến cho tôi những kỹ năng sống mà không phải bạn nào ở đây cũng có. Nói ra một chút, tôi là người miền Bắc gốc nhưng tôi am hiểu văn hóa 3 miền, có thể nói được tiếng 3 miền, từng ngao du sông bể khắp tổ quốc, sang nước ngoài, hằng ngày giao tiếp với mọi loại người từ công chức văn *ng cho đến kỹ sư, bác sĩ hay công nhân, học sinh, sinh viên, thầy tu, xơ…đủ mọi loại người. Vì vậy, theo quan điểm cá nhân "chủ quan" của tôi, bạn nên hành động theo hai điều trên. Sẽ rất tốt cho bản thân mình kể cả cuộc sống thực tại. Thân!

#3569449 0
messi: nói hay thía thým. thớt cứ học hỏi messi là ok 3bye3 3bye3 3bye3

#3570101 0
hehe, chém đây chú 3crisp3

Messi phán như thánh…… Peter! 3ahhyes3

#3570360 0
Linh dương đầu bò 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 …………….

3crisp3……………..CHUẨN………………… 3crisp3

#3570524 0
vãi các chú vãi các chú vãi các chú vãi các chú 3crisp3 3crisp3

Góp ý cho bác nè : đừng cm chữ hoa nữa , cm = chữ thường được mà

P/s : nếu k nó nói tạo nét thì khổ 3bored3 3bored3

#3585128 0
á, thằng nào dám làm idol cuckytotbung của tui phiền thế 3curse3

để ý làm j kẻ tiểu nhân thớt ơi… 3congratz3 3congratz3

#3600619 0
không thèm chấp loại con gái lắm mồm. bệnh trong ng lâu ngày tích tụ nên vào VY để giả trí ah 3bored3 đã xấu xí về hình thức lại còn xấu xí về cả nội dung. đọc cmt thấy ức chế vl. 3bored3

@linh.at: mày thì chắc đẹp lắm 3crisp3, cái thứ mặt rô, tính tình đàn bà, mày còn xấu hơn cả Nhật Cường nữa cơ, Nhật Cường mặt rô mà ng ta có tài, mày mặt rô mà đi phụ hồ bóc vác 3crisp3 3crisp3

@linh.at:thằng đàn bà đi bắt bẻ con gái!Éo bik nhux mặt mày dày lắm roy`!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3615033 0
CHÁN CÁC BÁC QUÁ, SỐNG VUI LÊN ĐÊ 3curse3

@linh.at: nói người ta mà k nghĩ đến mình…ở đây vui là chính….
cuckytotbung đừng để tâm nha 3big_love3 3big_love3 3big_love3…………….

Chủ đề cùng mục


TỚ ĐÃ, TỚ KO, TỚ ĐÃ BAO GIỜ, TỚ CŨNG, CỦA TỚ, ĐÂY LÀ, GHÉT BỎ, BẠN CÓ, CHUYỆN DISLIKE, BẠN NÓI,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)