Cafe tám 2012-05-30 14:37:02

BẠN LINH.AT ƠI ...


[justify]TỚ KO BIẾT VÌ LÝ DO GÌ MÀ BẠN GHÉT BỎ TỚ NHƯ VẬY! CÓ ĐIỀU GÌ KHÓ CHỊU BẠN CÓ THỂ NÓI RA KO SAO ĐÂU BẠN Ạ!

TỚ ĐÃ BAO GIỜ COMMENT CÂU NÀO ĐỤNG CHẠM ĐẾN NICK NAME LINH.AT CỦA BẠN CHƯA NHỈ?

BẠN CÓ ĐỀ CẬP ĐẾN CHUYỆN DISLIKE TỚ, BẠN CỨ VÔ TƯ VÀ THOẢI MÁI, VÌ VIETYO ĐÂU CÓ LÀM RIÊNG 1 NÚT LIKE? VÀ NHỚ CLICK ĐÚNG NHÉ KO LẠI NHẦM LIKE TỚ MẤT THÌ KHỔ!

BẠN NÓI TỚ CẦN QUAN TÂM? TỚ ĐÃ BAO GIỜ CẦN BẠN QUAN TÂM CHƯA? TỚ CŨNG KO MỜI GỌI AI QUAN TÂM TỚ CẢ KỂ CẢ BẠN, AI DỄ MẾN VÀ VUI VẺ ĐC VỚI TỚ, TỚ CŨNG SẼ NHƯ VẬY, TỚ VÀO FORUM NÀY VUI LÀ CHÍNH CHỨ ĐÂU NGHĨ SẼ PHẢI VIẾT TOPIC NHƯ THẾ NÀY!

TỚ LÀ BOY HAY GIRL? ĐẸP HAY XẤU? BẠN KO QUAN TÂM? ĐỒNG Ý VỚI BẠN ĐIỀU ĐÓ VÀ TỐT NHẤT ĐỪNG AI QUAN TÂM, TỚ ĐÃ NÓI 1 LẦN Ở TOPIC KIA, VÀ THẬT NỰC CƯỜI NẾU CỨ PHẢI CHẠY THEO TỪNG NGƯỜI ĐỂ BẮT HỌ NGHĨ RẰNG TỚ LÀ GIRL!! GIẤY TRẮNG CỨ BỊ NHÚNG VÀO BÌNH MỰC LÀM SAO TRẮNG NỔI BẠN NHỈ!

BẠN KO THÍCH GÌ TỚ THÌ VÀO HOMY CỦA TỚ VÀ GÓP Ý, TỚ KHẮC PHỤC, CỚ CHI LẠI PHẢI NHƯ THẾ NÀY?

TỚ NGHĨ NẾU KO LÀ BẠN CŨNG ĐỪNG LÀ KẺ THÙ BẠN NHÉ! TỚ KO GHÉT BỎ GÌ BẠN CẢ LINH.AT! BẠN THẤY TỚ NHÀM HAY SẾN TỚ CHẤP NHẬN, NHƯNG CÁI CÂU "ĐẠO ĐỨC GIẢ" BẠN NÓI VỀ TỚ HƠI NẶNG NỀ BẠN Ạ! TỚ ĐÃ BAO GIỜ DẠY ĐỜI CHO AI CHƯA MÀ GIẢ VỚI THẬT VẬY BẠN? COMMENT CỦA TỚ ĐƠN THUẦN LÀ NÓI CHO ĐÃ, NÓI 1 CÁCH THOẢI MÁI VÀ CÓ KHI NÓI BẬY BẠ KO THEO CHỦ ĐỀ GÌ CẢ! CÓ KHI COMMENT CỦA TỚ TRÊN TRỜI DƯỚI ĐẤT ĐỦ MỌI THỨ, NẾU TỚ LÀM GÌ SAI VÀ BỊ MOD XỬ LÝ TỚ SẼ CHẤP NHẬN, VÀ NGAY CẢ BỊ XÓA MẤT NICK CUCKYTOTBUNG TỚ CŨNG KO QUÁ LO LẮNG, HUỐNG CHI CHUYỆN DISLIKE TẦM THƯỜNG ĐÓ! TRÊN ĐÂY LÀ NICK ẢO NÊN TỚ KO QUÁ BẬN TÂM VIỆC BẠN NÀY GHÉT, BẠN KIA THÍCH, CHỈ ĐƠN GIẢN ĐÂY LÀ NICK CUCKYTOTBUNG CHỨ KO PHẢI LÀ TỚ, VÀ ĐÂY LÀ GIẢI TRÍ, VẬY THÔI!
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)