Chuyện shock 2013-02-15 19:07:45

7 phương thức phẫu thuật thẩm mỹ cực... kinh dị[size=6]Những kiểu thẩm mỹ này đáng sợ đến rợn tóc gáy…[/size]
1. Xăm màu mắt

Phương pháp thẩm mỹ này đã có lịch sử gần 2.000 năm tồn tại, tuy nhiên lại không trở nên thông dụng vì những hiệu ứng để lại trên cơ thể. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ tiêm mực vào mắt, màu mắt của khách hàng sẽ được thay đổi. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, chúng ta có thể dùng kính áp tròng để thay đổi màu mắt, nếu ai không thích đeo kính áp tròng sẽ thử cách này.
2. Tạo hình bằng những vết sẹo

Với phương pháp thẩm mỹ này, các bác sĩ thẩm mỹ có thể biến cơ thể của bạn thành một bức phù điêu. Phương pháp này gần giống với nghệ thuật xăm thông thường, tuy nhiên những bác sĩ sẽ khắc "hình vẽ" sâu hơn vào lớp biểu bì. Phương pháp thẩm mỹ này không được phổ biến cho lắm vì sự đau đớn trong quá trình "sáng tác nghệ thuật".
3. Gắn đồ trang sức vào trong cơ thể

Phương pháp này có tên tiếng anh là 3D-art Implant, tạm dịch nghệ thuật cấy 3D. Người có nhu cầu làm đẹp sẽ được các bác sĩ gắn đồ trang sức vào dưới lớp da, đa phần vật liệu của đồ trang sức được làm bằng các hợp kim thép chống gỉ sét. Sau khi gắn "đồ trang sức" vào cơ thể, cơ thể bạn sẽ tự điều tiết để chấp nhận "thành phần mới" này.
4. Gắn áo corset vào lưng

Đây là một cách bấm khuyên… hơi "kỳ lạ" và đã trở thành xu hướng ở nước Mỹ. Các phụ nữ trẻ thích thẩm mỹ cơ thể mình với những chiếc khuyên bấm này rồi lồng những dải ruy-băng vào để tạo dáng theo kiểu 1 chiếc corset. Họ có thể dễ dàng thay đổi màu của ruy-băng hàng ngày để phù hợp với kiểu cách ăn mặc.
5. Đóng dấu lên da

Đây có lẽ là phương pháp làm đẹp gây ra nhiều sự đau đớn về mặt thể xác nhất. Những thỏi sắt sẽ được nung ngóng rồi ấn lên da, vùng da đó sẽ bị phá hủy hoàn toàn đốt cháy các tế bào thần kinh cảm giác. Những vết thương như thế này có thời gian phục hồi lên tới 2 - 3 năm, sau đó các bác sĩ có thể tiêm nhiều loại mực vào vùng da đó.
6. Xẻ lưỡi

Đây là một phương pháp thẩm mỹ khá mới mẻ mới chỉ có trong vài năm gần đây. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt đôi lưỡi của bệnh nhân, những người này sẽ phải kiêng ăn uống trong 1 thời gian cho tới khi vết thương bình phục. Sau khi bình phục lưỡi họ sẽ được chia đôi làm hai phần riêng biệt giống quỷ sa-tăng.
7. Phẫu thuật tai nhọn

Trong các câu truyện thần thoại của phương tây, chủng tộc Elf được nhắc tới như những vị tiên gác rừng với đôi tai nhọn hoắt. Bác sĩ Lajos Nagy ở New York, Mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp nhiều có có được đôi tai Elf trong cổ tích. Trải qua cuộc phẫu thuật, nhiều người cho biết họ không những nhìn "ngầu" hơn mà còn cảm thấy thính giác âm nhạc của mình đã được "lên đời" một cách toàn diện.
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái ảnh đầu gê qá ………. 3ahh33ahh3


ảnh này mới ghê

như thế này mới kinh

Ghê quá… đau đớn … mất tiền … chẳng đẹp … 3ahh3 buồn dùm cho họ

#4616320 0
ói ọc ọe 3ahhyes3

bọn này điên cmnr…. ta ko ham cái thể loại này…

3ahhyes33ahhyes33ahhyes3………………………………

dân chơi VN đâu hết rồi nhể 

#4637916 0
bọn biến thái, bệnh hoạn 3ahhyes3

………………………3ahhyes3

ta sợ vãi * 3ahh3

Chủ đề cùng mục


đồ trang sức, thẩm mỹ, Phương pháp, pháp thẩm mỹ, phương pháp, cơ thể, Phương pháp thẩm mỹ, phẫu thuật, kính áp tròng, đổi màu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)