Chuyện lạ 2014-03-25 18:08:27

7 kiểu quần lót quái đản nhất thế giới


rên thế giới, có rất nhiều mẫu quần lót độc đáo được sáng tạo với các mục đích khác nhau như: khử mùi xì hơi, chống yêu râu xanh, chống lộ hàng…
1. Quần lót ren cho nam giới
Chiếc quần lót ren dành riêng cho “của quý” này là một sản phẩm của Nhật Bản. Thật ra nó chỉ là một miếng vải ren nhỏ bằng bàn tay và có đính nơ. Những chiếc quần lót ren có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho người mua lựa chọn. Sản phẩm này đang được bày bán khá nhiều ở Nhật Bản tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng dám mặc chúng.
2. Quần lót khử mùi xì hơi
Mới đây, hãng quần áo Shreddies ở nước Anh đã cho ra mắt một loại quần lót giúp khử mùi xì hơi. Chiếc quần này có chứa chứa Zorflex, loại hoạt chất được sử dụng trong trang phục sinh học. Nó có khả năng lọc những mùi nặng gấp 200 lần thông thường. Sau mỗi lần giặt, chất liệu vải cacbon sẽ trở lại đúng chức năng lọc mùi.
Có cả mẫu quần dành cho nam và nữ
3. Quần lót chống phóng xạ
Những chiếc quần lót chống phóng xạ được làm từ vải chì để ngăn sự truyền nhiễm và các tia gamma này là một sản phẩm của Nhật Bản. Nó được thiết kế để bảo vệ cột sống và bụng của người mặc trước sự ảnh hưởng của bức xạ gamma. Những sản phẩm này nhằm hướng tới các công nhân làm việc trong và xung quanh nhà máy điện hạt nhân Fukushima. Một chiếc quần lót nặng 3,4kg này có giá 80.850 yên.
4. Quần lót đông lạnh
Những chiếc quần lót đông lạnh này là một ý tưởng giúp xua đi cái nóng của mùa hè tại Nhật Bản. Chiếc quần này được làm lạnh rồi cho vào một chiếc hộp nhựa và được đặt trong tủ giữ nhiệt. Chúng được bán với giá 1.000 yên một chiếc và có nhiều màu sắc khác nhau để người mua lựa chọn.
Những chiếc quần lót đông lạnh tại Nhật Bản
5. Quần lót bảo vệ trinh tiết
Quần lót bảo vệ trinh tiết này là một nỗ lực giúp ngăn chặn nạn hiếp dâm ở đất nước Hàn Quốc. Những chiếc quần được thiết kế với phần đai lưng bằng kim loại siêu nhẹ và có khóa, phần dưới là vải bình thường. Chỉ có ai có khóa mới có thể mở chiếc quần này.
6. Quần lót chống 'lộ hàng'
Đây là một sản phẩm của công ty Nevad-Rocky Flats Gear tại Mỹ. Loại quần này được phát minh với mục đích bảo vệ sự riêng tư của người mặc khi đi qua camera tại trạm kiểm tra ở sân bay. Chiếc quần lót chống 'lộ hàng' được làm từ chất liệu bột kim loại tổng hợp và không ảnh hưởng đến sức khỏe người mặc. Loại quần lót này vẫn có hình dáng như những chiếc quần bình thường, chỉ khác là nó có thêm hình 1 chiếc lá ở phía trước.
7. Quần lót cảm ứng sinh học
Đây là một sản phẩm của các nhà khoc học thuộc Đại học California, nướcMỹ. Loại quần lót cảm ứng sinh học này có tác dụng theo dõi sức khỏe của người mặc. Nó có gắn một bộ cảm biến mỏng trong đai để tự động điều chỉnh theo vòng eo, bên cạnh đó, nó giám sát được chỉ số sức khỏe để đưa ra những cảnh báo về sức khỏe người mặc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhật quái đản vãi…..:))3crisp3

Thời tiết này phải sắm mấy cái mới dc! 3crisp3
 

 

#5176361 3
Quần lót bảo vệ trinh tiết :))

Pó tay  ………… 3crisp3

3crisp3quần đông lạnh 

Cần gì, khỏi mặc luôn cho " nó " mát

sao ko có quần lót kích thích ta???

Chủ đề cùng mục


Nhật Bản, quần lót, Quần lót, chiếc quần, sản phẩm, chiếc quần lót, Chiếc quần, Những chiếc quần, bảo vệ, sức khỏe,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)