Sao thế giới 2014-01-07 03:12:08

5 sao được mời đóng phim sex giá tiền tỷ


Miley Cyrus

Ngay sau khi MV ca khúc Decisions của Miley Cyrus với hình ảnh ngôi sao phim sexJessie Andrews uốn éo, gợi cảm được ra mắt, một trang web dành cho người lớn đã gửi thư mời Miley và Jessie diễn lại ca khúc đó bằng những hình ảnh hết sức nóng bỏng, sexy với cát-xê 1 triệu USD. Nếu đoạn video đó được thực hiện thì sẽ có hàng triệu lượt truy cập để có thể chiêm ngưỡng thân hình cực chuẩn của Miley.
Lindsay Lohan

Theo một nguồn tin, vào ngày 30/12/2012, cô gái lắm chiêu Lindsay Lohan đã nhận được lời đề nghị tham gia vào một bộ phim khiêu dâm. Nếu nhận vai diễn này, Lindsay sẽ bỏ túi 2,5 triệu USD, một khoản tiền rất lớn đối với một người đã cháy túi và đang nợ một khoản lên tới 600.000 USD như Lindsay. Tuy nhiên, người đẹp 27 tuổi đã ngoảnh mặt với số tiền trên.
Susan Boyle

Nhờ cuộc thi X Factor mà “cô vịt xấu xí” Susan Boyle đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới chỉ sau một đêm, nhận được những lời chào hàng thu âm, quảng cáo và cả lời mời đóng phim cap ba. Thậm chí, công ty vui chơi giải trí người lớn Kick Ass Films ở Los Angeles còn đồng ý trả khoản thù lao 1 triệu USD cho nếu người phụ nữ trinh trắng 47 tuổi này chấp nhận xuất hiện trong một bộ phim của họ.
Carrie Prejean

Sau khi những bức ảnh ngực trần của cựu Á hậu Mỹ California Carrie Prejean bị rò rỉ trên mạng, giám đốc điều hành công ty Vivid Entertainment là Steven Hirsch đã gửi đến cô một lời mời có nội dung như sau: “Hãng phim của chúng tôi được biết đến qua những bộ phim người lớn chất lượng cao và chúng tôi sẵn sàng trả cho bạn 1 triệu USD nếu bạn đồng ý xuất hiện trong bộ phim sắp tới của chúng tôi”. Tuy nhiên, Carrie vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho đề nghị này.
Hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry được hứa hẹn sẽ đút túi 10 triệu USD nếu đồng ý làm nhân vật chính trong bộ phim sex mang tên The trouble with Harry. Ý tưởng này được đưa ra sau khi những bức ảnh chụp Hoàng tử khỏa thân chơi bi a với một cô gái trẻ trong lúc đi nghỉ ở Las Vegas bị phát tán. Giám đốc điều hành công ty Vivid Entertainment cho biết: “Harry có thể trở thành hoàng tử tuyệt vời của mọi thời đại bằng cách tham gia bộ phim người lớn được đầu từ công phu”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)