Nghệ thuật sống 2015-02-07 08:01:05

5 điều cần phải nhớ để tránh xa nguy hiểm


Trong thời đại ngày nay, những mối nguy hiểm đến tính mạng luôn có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào, bất cứ địa điểm này. Vậy làm thế nào để ta có thể hạn chế và đối mặt với những tình huống đó?


Hãy tin vào giác quan của mình

Có thể bạn không biết, nhưng từ khi sinh ra, trong con người vốn đã có sẵn một ‘hệ thống cảnh báo nguy hiểm’ hay còn được biết đến là ‘trực giác’, nhằm giúp chúng ta có thể nhận biết trước những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Vì vậy nếu bỗng dưng cảm thấy run sợ trước một sự vật, sự việc gì đó, thì hãy nhanh chóng tìm lấy sự trợ giúp.

Bình tĩnh

Điều cấm kỵ nhất khi đối mặt với sợ hãi đó chính là đánh mất sự bình tĩnh, vì điều đó chỉ làm cho mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn mà thôi. Có được sự bình tĩnh, bạn sẽ có thể quan sát rõ mọi thứ xung quanh, thậm chí có thể lên săn kế hoạch tẩu thoát cho bản thân, hoặc tìm kiếm một vật dụng nào đó đang ở xung quanh để làm vũ khí.

Chạy

Trong tình cảnh chẳng có một ai xung quanh giúp đỡ, như cách ông bà ta vẫn hay dạy ‘Tẩu vi thượng’ (chạy là thượng sách), vì sẽ thật ngốc nghếch nếu cứ đứng đó đối mặt với mối nguy hiểm mà bản thân vẫn chưa biết rõ, thay vì bỏ chạy để giữ lấy sự an toàn cho chính bản thân của mình.

Tăng cường sự linh hoạt cho cơ thể

Hãy tưởng tượng khi bạn đã quyết định ‘tẩu’ nhưng đôi chân bạn thậm chí không thể nhấc lên được vì trọng lượng quá khổ mà nó đang phải gồng gánh thì hậu quả sẽ như thể nào. Do đó hãy luôn luyện tập để có được một cơ thể cân đối và linh hoạt để có thể ứng phó với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Học vài thế phòng thân

Hiện nay, việc học võ tự vệ đã không còn khó khăn như trước đây, khi rất nhiều trường lớp đã được mở ra, thậm chí có cả những lớp học miễn phí. Thậm chí nếu không thích đến những nơi đông người, bạn cũng có thể học vài thế phòng thân ngay trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,… hoặc thậm chí là từ những bộ phim hành động.

Xuân Anh
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Muốn mua súng phòng thân ai biết chỗ bán3ahhyes3

trên fb có mấy cái page bán vũ khí ấy 

@tigerx_303 Tàng trữ vũ khí tù 2,3 năm. Mua súng giảnhư súng pháo 6 viên mua năm 2000 có 20 à3crisp3Bít chỗ nào bán súng đó khôg tầm 100 ngàn3aha3

tao có bán sùng bắn hột bù lời thằng nào đăng ký, nhanh chân thì free

quá chuẩn luôn chủ thớt ah.

#5324271 1
học zõ kamasutra đố thèn nào dám đụng mình 3crisp3

Thằng Hổ sưu tầm ở đâu hay thế 3blingeye3

Tao chỉ thích học môn vật cổ truyền thôi. Vua của các môn võ 3crisp3

Trên vothuat.vn3aha3

mang hai túi độn ngực, thế là xong( giả gay)3congratz3

#5324496 0
Cảm ơn …………..3congratz3

Thay vi doi dien voi nguy ta hay la nguoi nguy … luc nao cung mang vai trai luu dan thi ….moi nguy hiem dieu tranh xa ta …. thang duoi nghi sao

#5324519 0
Cầm bom giả châm ngòi chạy vào ngân hàg

Nếu có bị hiếp mà ko thể chống cự đc thì hãy nằm đó mà hưởng thụ…………….3aha3

tẩu là thượng sách :)

Chủ đề cùng mục


nguy hiểm, mối nguy hiểm, đối mặt, thậm chí, bản thân, lấy sự, tình huống, sự bình, mọi thứ, khó khăn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)