Games 2014-02-07 07:33:09

21 bước khiến cuộc đời bạn "tan nát" vì... Flappy Bird.


 

[size=6] [/size]

[size=6]Cùng đến với hành trình của chú chim nổi tiếng nhất thế giới trong tuần này và hãy thoát ra ngay khi còn có thể.[/size]

Bước 1: Bỏ qua tất cả những lời cảnh báo và tải về Flappy Bird bởi vì rõ ràng là nó không tệ như tất cả mọi người nói.Bước 2: NGAY LẬP TỨC hối tiếc về quyết định của mình khi bạn nhận ra con chim này là hiện thân của phần xấu xa trong con người bạn.Bước 3: Khám phá ra rằng Flappy Bird dường như là to gấp mười lần kích thước mà người ta nhìn thấy nó vì chẳng có cách nào con chim quái quỷ này chui qua cái lỗ bé tí kia được.Bước 4: Vượt qua lỗ đầu tiên. Ngay lập tức thất bại trước lỗ thứ hai. Gào ầm lên.


Bước 5: Bạn nhận ra rằng dù không thể nào có thể chơi giỏi cái trò chơi quái quỷ này được nhưng Flappy Bird vẫn "khôn khéo" bay được vào trong trái tim bạn và làm cho bạn gào rú suốt ngày.Bước 6: Khóc rưng rức vì Flappy Bird giờ đã "thống trị" bạn.Bước 7: Một lần nữa đâm đầu vào cột khiến bạn cảm thấy xót xa và hối tiếc.Bước 8: Thể hiện sự thất vọng to lớn vì điểm số của bạn chẳng bằng ai ở trong Flappy Bird.Bước 9: Tiếp tục nhận ra rằng chẳng có lối thoát nào. Con chim chết tiệt này càng lúc càng giống với mấy nhân vật bất tử trong phim kinh dị.Bước 10: Làm những người thân yêu trở nên hoang mang với cơn thịnh nộ của bạn.

 


Bước 11: Ngẫm nghĩ và xem xét một cách nghiêm túc xem rốt cuộc Flappy Bird là niềm vui của việc giải khuây hay nỗi buồn đong đầy…Bước 12: Thêm một lượt chơi nữa, ngay lập tức nhận ra rằng Flappy Bird chẳng là gì ngoài việc khơi nguồn cho sự đau đớn và khổ sở.


Bước 13: Lẩn tránh hiện thực về tâm trạng của bạn.Bước 14: Chia sẻ nỗi đau với những người khác trong một nỗ lực mong tìm kiếm sự trợ giúp.Bước 15: Nhận ra là bạn hoàn toàn cô đơn cùng niềm đau.

 


Bước 16: Trở nên giận dữ một cách vô lý với những người còn chẳng biết Flappy Bird là gì.

 


Bước 17: Trở nên điên dại sau 200 lần thua trận và sẵn sàng chửi thề và quăng điện thoại khắp phòng chỉ vì con chim nhỏ này.

Bước 18: Chấp nhận rằng bạn đang hiện diện trong cơn đại dịch thảm họa Flappy Bird.


Bước 19: Cố tìm cách vượt qua và quên đi thực tế đau đớn này.Bước 20: Cố gắng rũ bỏ và tách hoàn toàn cuộc sống của bạn ra khỏi sức mạnh ma quỷ của Flappy.Bước 21: Cuối cùng, bạn vẫn phải chấp nhận rằng Flappy Bird giờ là một phần sâu thẳm trong tâm hồn bạn và nó sẽ không bao giờ biến mất, dù bạn có cố gắng tới mức nào.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)