Tâm sự - chia sẻ 2014-05-16 01:25:51

18 "nỗi khổ mà chỉ những cô gái chân dài"... mới hiểu.


[size=6]Chân dài" hay được mọi người chú ý nhưng chưa hẳn đã là sung sướng.[/size]

1. Lúc nào mọi người cũng nói rằng bạn thật là cao và hỏi rằng bạn cao bao nhiêu mặc dù bạn còn chẳng biết họ là ai.2. Và thậm chí có người còn hỏi: "Ở trên cao vậy thời tiết có khác không!?"3. Chiếc quần bò để mặc với mọi cô gái bình thường thì 90% nó sẽ là quần lửng với bạn. 4. Và cái váy nữa, lúc nào nó cũng bị biến thành áo hết!5. Mọi người thường thích ví bạn với cây sào hay là hươu cao cổ.

 

6. Những chiếc váy maxi luôn khiến bạn ao ước.7. Được bạn trai bế luôn là hành động "xa xỉ" đối với bản thân bạn.8. Chụp ảnh tự sướng trong gương luôn đi kèm với câu hỏi: "Đầu của tôi đâu rồi?"9. Mỗi lần đi giày cao gót là lại bị… ngước nhìn và so sánh.10. Tìm được một chỗ để chân khi đi xe buýt, máy bay hay thậm chí là cả đi xem phim luôn khiến bạn đau đầu.11. Ngồi văn phòng làm việc cũng chẳng khá hơn…12. Chụp ảnh với bạn bè thì luôn trong tình trạng sẵn sàng bị "mất đầu".

 


13. Đứng cạnh một đứa bạn "tí hon" luôn khiến bạn cảm thấy kỳ cục (Tệ hơn nữa là bạn còn chưa đi giày cao gót).

 


14. Mọi người luôn nhờ bạn lấy những thứ ở trên cao.15. Đầu bị chạm đến trần nhà là chuyện thường xuyên.16. Tắm vòi hoa sen luôn tạo ra cảm giác không thoải mái với bạn.17. Hẹn hò với những anh chàng lùn hơn bạn thường tạo ra sự ngại ngùng đến… kỳ quặc.18. Tệ hơn cả: Đến móng chân cũng không thể tự cắt!

(Theo BuzzFeed)

 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)