Internet 2013-12-20 13:10:40

1 ông bố bị chỉ trích vì khoe ảnh nâng ngực của 2 con gái


Một ông bố làm nghề phẫu thuật thẩm mĩ đã khiến nhiều người xôn xao khi khoe những hình ảnh 2 cô con gái được chính mình nâng ngực.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Michael Niccole ở California, nước Mỹ đã khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện nâng ngực cho chính 2 cô con gái của mình là Charm và Brittani Niccole. Bác sĩ Michael đã vô cùng tự hào khi khoe hình ảnh của 2 con gái được mình nâng ngực lên mạng.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Michael và 2 con gái
Brittani đã thực hiện nâng ngực 1 lần vào năm 18 tuổi còn Charm thì mới được nâng ngực. Ngoài ra 2 chị em này còn được sửa mũi, tiêm botox để ngăn ngừa nếp nhăn… 2 cô gái này chính là người mẫu quảng cáo cho chính cha mình.
Brittani (trái) và Charm (phải)
Charm đã muốn nâng ngực từ khi mới 15 tuổi nhưng cô gái này phải đợi đến khi 18 tuổi mới được phép làm điều này. Charm chia sẻ: “Bộ ngực của tôi rất nhỏ và vì thế tôi muốn nâng ngực. Giờ đây tôi yêu bộ ngực của mình. Nó thật hoàn hảo”. Rất nhiều bạn bè của Charm cũng đã được bác sĩ Michael nâng ngực hay hút mỡ, tiêm botox…
2 cô gái khoe cơ thể với vòng 1 đã được chỉnh sửa
Brittani cho biết: “Việc để cha mình phẫu thuật nâng ngực cho mình là một điều hợp lí. Trước hết tôi là con gái của ông và ông đã nhìn thấy tôi khỏa thân từ khi còn nhỏ. Thứ hai là cha tôi đã nhìn thấy hàng nghìn bộ ngực mỗi năm, vì thế việc cha tôi nhìn thấy ngực của tôi cũng là một điều bình thường”.
Tuy nhiên Michael cũng thừa nhận rằng đã bị rất nhiều người chỉ trích sau khi nâng ngực cho chính con gái mình: “Có nhiều người đã nói tôi không tốt khi nâng ngực cho con gái. Thế nhưng tôi đã làm nghề này suốt 30 năm và tôi biết điều gì là tốt cho con mình. Tôi đã không muốn làm điều này cho con gái mình nhưng chúng lớn lên trong một môi trường sắc đẹp như vậy thì thật khó để ngăn cản chúng. Việc nâng ngực hiện nay là rất an toàn và có rất nhiều người đã thực hiện nâng ngực”.
Gia đình của Michael
Nhiều người cho rằng Michael đang lợi dụng cách này để đánh bóng tên tuổi và không ít ý kiến nhận xét một ông bố không nên tiếp tay cho những đứa con gái của mình lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mĩ để làm đẹp như vậy.
Michael đang tiêm botox cho con gái
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3nhìn thấy gớm

Chủ đề cùng mục


nâng ngực, con gái, phẫu thuật, phẫu thuật thẩm, cho con, phẫu thuật thẩm mĩ, thực hiện nâng ngực, cho chính, nhìn thấy, hình ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)