Internet 2014-02-11 01:46:49

1 ngày bạn tốn khoảng bao nhiêu thời gian vào Facebook???


[size=6]Facebook vừa bước qua sinh nhật lần thứ 10 của mình. Trong hơn 3.660 ngày tuổi của Facebook, bạn đã tốn cho mạng xã hội này bao nhiêu thời gian?[/size]
 
Được tạo ra trong một căn phòng kí túc xá bởi Mark Zuckerberg và những người bạn của anh, trang TheFacebook.com chính thức online vào ngày 4/2/2004. Sau hơn một thập kỷ tồn tại, mạng xã hội này đã thu hút được 1,1 tỷ người dùng với tất cả các bài viết, ảnh và thông tin về đời sống của họ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng được viết bởi tạp chí Time để ước tính được tổng thời gian mà bạn đã dành cho Facebook.

 

Facebook không công bố dữ liệu về thời gian sử dụng trong một lần đăng nhập của người dùng, dù chắc chắn mạng xã hội này có thu thập dữ liệu đó. Ứng dụng của Time sẽ kiểm tra thời điểm tạo lập của tất cả các hoạt động trên Facebook của bạn, sau đó sử dụng thời điểm cách xa hiện tại nhất làm thời điểm bạn gia nhập Facebook. Những người dùng Facebook thường xuyên có thể sẽ nhận được kết quả muộn hơn so với ngày tham gia Facebook thực tế.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)