Teen 24h 2017-12-25 05:21:17

Yêu qua mai mối: Chàng 'Sở Khanh' lừa cả con gái lẫn mẹ và bạn mẹ


Con gái ế, mẹ phải đích thân mai mối, nhưng nhân duyên đâu chẳng thấy, chỉ thấy toàn… oái oăm.

Một cô gái mới đây "đăng đàn" trong nhóm đông thành viên trên mạng xã hội về sự cố yêu đương bị lừa dối. Đúng là ế cũng chẳng được mà có bạn trai cũng chẳng xong.

Chuyện tình "lận đận" này bắt nguồn từ việc mẹ cô gái giới thiệu cho một nam nhân viên ở cửa hàng của người bạn. Cô gái và chàng trai kia dần có tình cảm nhờ sự vun đắp của người lớn.Mọi chuyện cứ thế êm đềm cho đến ngày 23/12, cặp đôi cùng nhau đi chơi Noel và bắt gặp người yêu hiện tại của chàng trai. Sự thật lộ ra khiến cô gái vô cùng bất ngờ. Và càng sững sỡ hơn nữa khi cô biết được hai người kia đã yêu nhau được gần một năm.

Cô tâm sự điều "cay" nhất là nam thanh niên kia lừa dối cả mẹ cô và bác chủ của hắn. Thậm chí, tên "Sở Khanh" này còn tiếp tục thách thức cô gái ra tận nơi làm việc, để làm gì thì chưa rõ.

Dòng tâm sự của cô gái bị "lừa tình"

Nhiều người bày tỏ bức xúc sau khi đọc câu chuyện, số khác tỏ ra thông cảm vì từng trải qua tình huống tương tự.

"Bà tôi cũng giới thiệu cho một anh mà 2 tuần anh ấy chẳng thèm liên lạc. Nửa tháng sau bà tôi thủ thỉ: ‘Nó cưới rồi mày ạ’. Nói chung yêu đương đừng nghe mai mối", thành viên Yến Cua chia sẻ.

"Đọc hết câu chuyện này thì cũng là lúc tôi nhận ra là bạn ‘mất sừng’ rồi kia! Bạn phải thấy vui vì điều đó mới đúng! Người hối tiếc là nó chứ không phải bạn đâu!", tài khoản Nguyễn Tuấn bình luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)