Ôtô - xe máy 2012-12-03 20:24:01

Yamaha V-ixion Giá Từ 2.300 USD Tại Indonesia


[size=6]Tại Indonesia, mới chỉ có một đại lý nhận đặt hàng chiếc nakedbike 4 thì với 2 phiên bản, có và không có cần khởi động.[/size]
V-ixion ra mắt vào năm 2007 và trở nên nổi tiếng. Phiên bản mới là hành động giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới của Yamaha Indonesia. So với mẫu xe hiện hành, V-ixion 2013, còn được gọi là bản 2.0, chia sẻ cùng kiểu hệ thống treo sau monoshock, kiểu dáng bộ khung và quan trọng nhất là động cơ xi-lanh đơn dung tích 150 phân khối.

Yamaha V-ixion 2013.
Tuy nhiên, phiên bản mới sử dụng cặp phuộc trước dạng telescopic và công suất cao hơn, 14,9 mã lực so với 13,1 mã lực trên phiên bản hiện hành. Ngoài ra, đèn pha hầm hố hơn, bình xăng "gù" theo cách táo bạo hơn và lốp sau lớn hơn lốp trước. V-ixion 2013 được thiết kế lại đèn hậu theo hình lục giác. Phía trên đèn hậu, ở chóp đuôi xe là logo Yamaha.
Nhìn chung, thiết kế tổng thể mới tạo cảm giác V-ixion "gầy" nhưng hung hăng hơn. Đặc biệt, cụm đồng hồ đôi ở mẫu xe hiện hành được thay bằng đồng hồ đơn với màn hình LCD hiện chữ Hi-Bro mỗi khi mở chìa khóa. Xe sử dụng bộ vành 17 inch với lốp trước 90/80 và lốp sau 120/70.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đệt..thèm moto loại này vkl..2k3 giá quá đẹp..hic..về việt nam éo biết lên cỡ nào đây..3ahhyes3
 

Chủ đề cùng mục


V ixion, bản mới, khách hàng, mẫu xe hiện, phiên bản, sử dụng, mã lực, lốp sau, thiết kế, đồng hồ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)