Chuyện lạ 2011-08-21 20:29:37

Xôn xao UFO ghé thăm Trung Quốc


Hiện vẫn chưa có lý giải chính xác về vật thể lạ này có phải là UFO hay không.

Vào chiều tối ngày 17/8, 1 vật thể lạ đã xuất hiện trên bầu trời ở sân bay quốc tế Trường Giang, Trung Quốc. Điều này đã ảnh hưởng đến các chuyến bay tại đây. Người ta thậm chí đã phải yêu cầu các chuyến bay chuyển hướng sang các sân bay khác để đề phòng rủi ro. Vật thể lạ đã xuất hiện trên bầu trời khoảng 50 phút.Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc vào ngày 17/8.


Hiện vẫn chưa có lý giải chính xác về vật thể lạ trên bầu trời Trung Quốc này. Tuy nhiên nhiều nhân viên tại sân bay lại cho rằng đó chỉ là đèn trời hoặc 1 khinh khí cầu lớn.Vật thể xuất hiện tại Trung Quốc vào tháng 7 năm ngoái.


Sự kiện này khiến nhiều người liên tưởng đến việc 1 vật thể lạ xuất hiện ở sân bay Tiêu Sơn, Hàng Châu, Trung Quốc vào hồi tháng 7 năm ngoái. Sự việc đó đã làm xôn xao một thời gian dài. Nhưng các nhà nghiên cứu ở Bắc Kinh và Thượng Hải đã phát hiện hình ảnh về UFO tại sân bay Tiêu Sơn được lan truyền trên mạng thực ra là một chiếc máy bay chứ không phải là một chiếc đĩa bay nào cả.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1749174 0
pic 2 s lại có tia sáng chiếu lên thế??? 3d à?????

chúng mày chuẩn bị đi chết đi lũ khựa 3crisp3 3crisp3

#1749300 0
UFO nó nóng rồi đấy 3crisp3 3crisp3

chắc tại chúng nó ở ác wá đấy mà,…nên ÙO ghé thăm đấy

bắt hết bọn tàu về lột quần làm thí nghiệm

khẳng định bức 1 xuất hiện ở nơi khác ko ở TQ

Đám mây kỳ dị trên bầu trời Mátxcơva
(Dân trí) - Video quay cảnh một đám mây lạ hình hố tròn xuất hiện trên bầu trời Mátxcơva đã thu hút trên 100.000 lượt người truy cập trên mạng chia sẻ hình ảnh Youtube.
Đám mây kỳ lạ lơ lửng trên trời thủ đô của nước Nga hồi thứ 4 tuần trước khiến người dân địa phương vô cùng ngỡ ngàng. Hình thù của đám mây gây liên tưởng tới cảnh đĩa bay xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng của Hollywood “Independence Day” năm 1996.

Một chuyên gia về UFO miêu tả đám mây là “điều bí ẩn thực sự”. Rất đông những người tin vào các hiện tượng siêu nhiên đã bị cuốn hút bởi đoạn video trên mạng và cho rằng đây có thể là UFO của người ngoài hành tinh.
Tuy nhiên, các nhà khí tượng học của Nga đã bác bỏ những giả thuyết liên quan tới hiện tượng siêu nhiên và khẳng định đám mây chỉ là một hiệu ứng quang học.

Một phát ngôn viên của Cục thời tiết Mátxcơva nói: “Đây đơn thuần chỉ là một hiệu ứng quang học, mặc dù hiện tượng này trông có vẻ rất ấn tượng. Khi nhìn gần hơn, bạn sẽ nhìn thấy các tia nắng mặt trời xuyên qua đám mây”.
theo Dân Trí

Chủ đề cùng mục


thể lạ, xuất hiện, sân bay, vật thể lạ, trên bầu trời, Trung Quốc, xuất hiện trên bầu trời, Vật thể, lý giải chính xác, ngày 17,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)