Tin tức - pháp luật 2013-05-23 10:33:46

Xôn xao hai chiếc Vespa có biển số "siêu khủng"


Những ngày gần đây, một số bạn trẻ cũng như nhiều người dân Thanh Hóa xôn xao bàn tán về một bức ảnh đăng tải trên facebook chụp hai chiếc xe máy mang biển "siêu khủng", khi ghép lại với nhau thành một dãy số từ 0 đến 9.

Bức ảnh về hai chiếc xe có biển số "lạ" này được một bạn trẻ tại thành phố Thanh Hóa có nick name là Hoàng Hiệp đăng tải lên facebook vào ngày 17/5.


Hai chiếc xe có biển số "khủng" dựng cạnh nhau tạo thành dãy số 0123456789.


Theo thông tin từ một người bạn của Hoàng Hiệp, bức ảnh này được chụp trên đường Hàng Than, thành phố Thanh Hóa. Trong ảnh là hai chiếc xe Vespa của khách hàng tại một nhà hàng trên đường Hàng Than, được dựng cạnh nhau. Một chiếc có màu trắng sữa mang BKS 36 B2 - 012.34, chiếc còn lại màu trắng kem BKS 36 B1 - 567.89. Khi ghép lại 2 tấm biển sẽ được một dãy số tự nhiên là 0123456789.

Ngay sau khi bức hình về hai chiếc xe có biển số “khủng” được đăng tải lên mạng, đã có hàng trăm bạn trẻ vào xem bức hình và bình luận.

Bạn Nguyễn Quảng, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa cho biết: “Đi trên đường vẫn thường được thấy rất nhiều xe máy cũng như ô tô có biển số đẹp và khủng nhưng chưa bao giờ được thấy hai chiếc xe có hai chiếc biển số ghép lại thành một dãy số như vậy”.

Bạn Văn Thành chia sẻ: “Biển số xe tứ quý hay ngũ quỹ em thấy nhiều rồi nhưng hôm nay mới được thấy hai chiếc xe mà có biển số tiến lên đẹp như vậy. Hai chiếc xe giống như hai xe sinh đôi của cùng một chủ nhân vậy”.
Thái Bá - DânTrí

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Dân thanh hoá là tao ghét nhất   3curse33curse3

lũ này bẩn tính vãi lềnh mày ạ, đjt mẹ trai thì chỉ trực lợi dụng, gái thì đ ĩ vãi ra, con này xinh xinh nó ưỡn ẹo còn đỡ, con nào như thị nở mà bị nó bâu thì buồn nôn lắm

hồi xưa đi làm cùng 1 bà thanh hoá  tởn luôn 3blur3 bẩn tính không chịu được 3ahhyes3

có tiền thì biển nào mà chả có 3bored3

#4818050 1
thích cái xe thui biển số ko quan trọng 3bathing3

có thế thôi cũng xôn xao 3crisp3 bọn này cũng thừa calo đấy 3crisp3

#4818194 0
biển 36 khủng hả???

Chủ đề cùng mục


chiếc xe, hai chiếc, hai chiếc xe, dãy số, biển số, ghép lại, bạn trẻ, đăng tải, trên đường, bức ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)