Chuyện lạ 2012-07-25 23:11:49

Xem cô gái bị cuồng dâm


Đang là giáo viên dạy Toán cấp 2, N.T.T đã phải nhập viện khẩn cấp chỉ sau một đêm bị bạn trai “cuồng yêu” trong nhà nghỉ.


Sợ hãi nhưng vẫn muốn “yêu”

Nhắc đến chuyện cuồng yêu, bạo dâm hay những câu chuyện về cai nghiện tình dục, Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Tô Thanh Phương - Trưởng khoa 6 (Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1) nhớ ngay đến trường hợp bệnh nhân N.T.T sinh năm 1982. Được biết, người phụ nữ tên T - nạn nhân của chứng cuồng yêu này đã được gia đình cho nhập viện Tâm thần hôm 13-7 vừa qua.

Khi mới được đưa vào viện, T luôn trong tình trạng mệt lả, mất sức, bị rối loạn tâm thần. Cô luôn buồn chán, khóc lóc, lúc lại hoang tưởng vì bị quan hệ tình dục quá nhiều lần chỉ trong 1 đêm.

Đưa cho chúng tôi xem trang bệnh án của T, bác sĩ Tô Thanh Phương chậm rãi kể về trường hợp éo le của người phụ nữ trí thức này.


Buồn chán sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người phụ nữ này đã quyết định rời bỏ miền sơn cước xuống Hà Nội lập nghiệp.Sinh ra ở Mộc Châu (Sơn La), T vẫn được bố mẹ nuôi ăn học nên người. Cầm tấm bằng Đại học Sư phạm trong tay, T trở về dạy tại một ngôi trường trong tỉnh. Có bằng cấp, lại cũng không phải là cô gái xấu xí nên T được nhiều thanh niên theo đuổi. Sau đó, T cũng chọn một người đàn ông để lấy làm chồng.

Bước vào cuộc hôn nhân mới được gần 2 năm, tuy chưa có con nhưng T và chồng thường xuyên có những bất đồng. Đỉnh điểm nhất cho những mâu thuẫn không thể giải tỏa là 2 vợ chồng T đã quyết định ly dị.

Buồn chán sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người phụ nữ này đã quyết định rời bỏ miền sơn cước xuống Hà Nội lập nghiệp. Tại Hà Nội, T nhanh chóng tìm được công việc là giáo viên hợp đồng dạy học cho một Trung tâm giáo dục thường xuyên.


Hầu hết người đàn ông nào đến với T cũng chỉ để gạ gẫm tình dục nhưng chưa bao giờ T đi quá giới hạn.Hơn 1 năm ở Hà Nội dạy học, T cũng được rất nhiều người đàn ông để ý. Người qua đường cũng có, kẻ yêu chân thành cũng có. Nhưng hầu hết người đàn ông nào đến với T cũng chỉ để gạ gẫm tình dục. T biết vậy nhưng vẫn chưa bao giờ cho phép bản thân đi quá giới hạn.

Cho tới khi T gặp D - một thanh niên trí thức người Hà Nội. Thấy D hiền lành, nói năng khiêm nhường và cũng có một công việc ổn định nên T cũng thầm mến D từ khi nào không biết. Nhiều lần ở bên nhau, D cũng đòi T cho "quan hệ" nhưng T vẫn quyết giữ gìn.

Cho tới một ngày không hiểu sao T lại dễ dãi đồng ý đi vào nhà nghỉ với D. Vừa vào đến *ng, D đã khóa trái cửa lại. Mặc T chống cự, D liên tiếp quan hệ với T hùng hục suốt đêm mà chẳng có lấy một phút nghỉ ngơi.

Ngoài chuyện bắt "yêu" suốt đêm, D thản nhiên bắt T quan hệ tình dục ở đủ các tư thế. Cứ thế, suốt 1 đêm ròng bị yêu thô bạo, T mệt mỏi và sợ hãi đến loạn thần.

Tiến sĩ Tô Thanh Phương - người đang trực tiếp điều trị cho T cho biết: “Ngày đầu nhập viện, T mệt mỏi, hay khóc lóc và buồn chán. T tâm sự rằng vừa sợ cậu bạn trai quan hệ thô bạo suốt đêm kia nhưng lại vừa thích được yêu như thế và cũng thích gặp lại người đàn ông ấy”.


Suốt 1 đêm ròng bị yêu thô bạo, T mệt mỏi và sợ hãi đến loạn thần.Nỗi đau của người thân

Sau 1 đêm bị bạn trai cưỡng yêu thô bạo trong nhà nghỉ, từ một phụ nữ chín chắn, T trở nên sợ hãi và phát bệnh tâm thần nhẹ. Điều này khiến cho cô không thể đứng lớp được nữa.

Quá sợ hãi và lo lắng cho T, bố mẹ T đã xuống Hà Nội và đưa con nhập viện Tâm thần ngay sau đó. Khi xuống Hà Nội, họ không tin vào mắt mình khi thấy T trong thể trạng xanh xao, mệt mỏi, bị hoang tưởng, sợ hãi và căng thẳng tột độ.

Khi được đưa vào viện, bác sĩ Thanh Phương đã kết luận T bị kiệt sức và trầm cảm do quan hệ tình dục quá nhiều lần trong 1 đêm.


Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Tô Thanh Phương - Trưởng khoa 6 (Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1)Qua 10 ngày điều trị tại đây, hiện T đang dần hồi phục. T không hoảng sợ, loạn thần như trước nhưng vẫn còn căng thẳng và khóc vì buồn chán. "Hàng ngày, T vẫn nửa nhớ nhung đàn ông cuồng yêu ấy, nửa lại sợ hãi. Để tình trạng bệnh tiến triển tốt, T cần phải điều trị thêm 6 tháng ở viện mới hoàn toàn thoát khỏi ám ảnh này".

Bác sĩ Phương cũng cho biết thêm: "Chuyện cuồng yêu, yêu thô bạo giờ không còn là chuyện hiếm. Đây cũng được coi là một chứng bệnh tâm lý rất khó cai nghiện được. Do đó, nếu những gia đình có những trường hợp tương tự nên đưa con em đến viện thăm khám sớm nhằm tránh gây trạng thái tâm lý đáng tiếc hay tâm thần nặng khác".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3946218 0
hehe >"< đọc xong mà nó cứ :)) 3aha3 3aha3

ông bác sĩ cười tươi quá nhể 3ahhyes3 3ahhyes3

#3946346 0
bác sĩ soi rồi…………………………………………….. 3crisp3 3crisp3

chắc thằng bác sĩ cũng " thịt " con T chán rồi chứ tốt đẹp giề

nhìn cái mặt thằng bs , vãi cả mặt 3crisp3

mặt thằng bác sĩ nhìn gian quá………………. 3crisp3 3crisp3

gian thật 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3……………………………………………..

#3947006 0
dc 1 đêm phê nha 3aha3

#3951453 0
vãi cã mặt thằng BS 3ahhyes3

vai ca mat bac si =)) =))

chắc bác sĩ cũng giúp e ấy dc phần nào rồi 3crisp3

tia tui kug la bs ngen…………. 3be_eaten3

cho mặt ông bs vào meme face đê 3crisp3

khủng quá…trym to lắm đây. 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 ông bác si troll…………….

Trậu đu vãi đ ái……….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

dm cái thằng loz bs nhìn cái mặt là muốn chặt nó rồi 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


quan hệ, phụ nữ, người đàn, sợ hãi, viện Tâm thần, người phụ nữ, tình dục, xuống Hà, Hà Nội, yêu thô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)