Ảnh - truyện vui 2011-01-15 09:44:58

xem 3 em hotgirl múa bụng đê


3 danh hài đã khiến những khán giả có mặt trong buổi ghi hình Gala cười 2011 đau bụng vì màn hóa trang thành 3 cô gái diện trang phục sexy và "lắc" điên cuồng.

Để có màn xuất hiện ngắn ngủi này, ba nghệ sĩ hài đã phải nhờ sự trợ giúp đắc lực từ các chuyên gia trang điểm. Nghệ sĩ Tự Long được làm xong sớm nhất nên khoác hờ chiếc áo rét vui tươi đi lại gọi điện thoại cho bạn bè trong sự "ngỡ ngàng" của những vũ công nữ múa phụ họa cho tiết mục mở màn.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ khi thấy Tự Long kéo thấp chiếc váy để hở rốn đã nhắc nhở "che rốn đi cưng ơi" nhưng diễn viên hài Tự Long vẫn kiên quyết để lộ rốn. Anh cười đùa bảo: "Phải hở như thế mới giống vũ nữ múa bụng, giấu rốn đi thì "khiêu khích" khán giả làm sao được…""Chị" Tự Long biến hình hoàn hảoTự Long điệu đà khoe bụngXuân Bắc trong tay các nhà ảo thuậtRồi dịu dàng ra mắt đồng nghiệpLắc cuồng nhiệt trên sân khấuAnh Vũ còn để lộ đôi giày quá "cá tính"Mặc dù vậy, Vũ vẫn múa dẻo như vũ công thực sựTự Long đua chen với chị emBa "nàng" vũ công Xuân Bắc, Anh Vũ, Tự Long rực rỡ trên sân khấu

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Tự Long, khán giả, sĩ hài, Nghệ sĩ, nữ múa, Anh Vũ, rốn đi, trên sân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)