Ôtô - xe máy 2016-02-12 03:59:22

Xe siêu sang Phantom EWB Series II 30 tỷ biển số đẹp Ninh Bình


Không rõ xe siêu sang này có phải dùng biển Photoshop không tuy nhiên tra cứu trên trang web cục đăng kiểm Việt Nam thì nói chưa cấp biển này. Nhưng phải công nhận xe đẹp và nội thất tuyệt vời.Rolls royce Phantom EWB Series II là dòng xe siêu sang thương mại có giá bán chính hãng đắt nhất tại Việt Nam.  Trong đó chiếc Phantom EWB (Extended Wheelbase) với giá bán 30 tỷ đồng. Xe Phantom thường giá 26 tỷ đồng. Phiên bản mui trần Drophead Coupe giá 30,2 tỷ đồng. Chiếc Phantom Coupe giá 28 tỷ đồng.


Rolls royce Phantom EWB Series II là dòng xe kéo dài hơn so với Phantom phiên bản thường khoảng 200 mm chiếc xe có chiều dài tổng thể khoảng 6 mét. Với chiều dài này Phantom có đối thủ cạnh tranh gần nhất trong quá khứ là Maybach 62s, tuy nhiên Maybach 62s đã bị khai tử và Phantom EWB không có đối thủ cạnh tranh nữa.

Nhìn Phía trước chiếc Phantom rồng này trông khác biệt bởi đèn Led ngang (so với đèn tròn trên thế hệ 1) các chi tiết thiết kế đơn giản và lưới tảng nhiệt to hơn và được mạ sáng bóng.

Điểm đặc biệt trên chiếc Phantom của đại gia Ninh Bình là nó có lô gô mạ vàng được chủ nhân xe siêu sang đặt riêng còn một số chi tiết khác biệt được đặt hàng trên chiếc xe này là bên trong nội thất xe. Hiện tại ở Ninh Bình đang có 2 xe Phantom trong đó 1 chiếc Phiên bản rồng và một chiếc là phiên bản EWB Series II. Bên cạnh đó Ninh Bình có khoảng 4 chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost.


Ngoài ra chiếc Phantom Ninh Bình là xe chính hãng nên có Đường coachline là nét đặc trưng trên những mẫu Phantom chính hãng. Hiện tại chỉ có duy nhất nghệ nhân Mark Court làm được công việc này trên những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce. Để vẽ được đường thẳng dài hơn 6m với chiều rộng chính xác 3mm trên thân xe, ông phải dùng một cây cọ chuyên dụng làm từ lông đuôi của sóc và bò đực. Nghệ nhân phải mất 5 năm học việc mới làm được công việc này. Mỗi ngày, Mark chỉ đủ thời gian vẽ được 2 đường thẳng trên chiếc Rolls-Royce.


Nột thất chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB Series II được bọc nhiều gỗ quý (chủ yếu là gỗ óc chó) và vẫn mang những đặc trưng từ trước đến nay của dòng xe siêu sang này. Trên chiếc xe có khá nhiều công nghệ hiện đại và  Rolls-Royce trang bị thêm cho Phantom Series II EWB một bảng điều khiển đơn giản với màn hình LED 8 inch. Ghế ngồi bên trong xe được thiết kế đơn giản hóa, hệ thống âm thanh giải trí được nâng cấp hiện đại hơn.


Chỗ ngồi đằng sau siêu sang của Phantom EWB Series II có nhiều khác biệt so với thế hệ trước như tách biệt 2 chỗ ngồi sau, hệ thống điều khiển giải trí tích hợp giữa 2 ghế ngồi, bầu trời sao đặt trưng và tủ lạnh, màn hình nổi gắn ở 2 ghế trước.. khiến chiếc xe siêu sang này trở thành 1 chiếc Limousine sang trọng, đẳng cấp xứng tầm cho đại gia.

Ảnh: Ninh Bình Car
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)