Chuyện lạ 2012-02-16 12:04:39

Xe khách nhốt các chú CSGT :D


[size=2]Bị phát hiện vi phạm, tài xế xe khách Bắc - Nam không chịu dừng xe mà còn nhốt luôn thiếu úy cảnh sát giao thông lên xe rồi chạy trốn.[/size]Chiều 15/2, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tạm giữ xe khách biển Thanh Hóa chạy tuyến Thanh Hóa - TP HCM để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ, vi phạm luật giao thông đường bộ.

Trước đó trưa 13/2, xe khách do tài xế Thiệu Xuân Thuỷ (58 tuổi, trú tại xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá) điều khiển chạy trên quốc lộ 1A, khi đến thị xã Hồng Lĩnh thì bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Khi thấy thiếu úy Lê Viết Tính lên ôtô để yêu cầu, tài xế Thủy lập tức cho đóng cửa xe, nhốt vị cảnh sát rồi tháo chạy vào Nam. Chạy được 15 km, xe khách bị một tổ công tác khác ngăn chặn và bắt giữ, vị thiếu úy cũng được giải thoát.

Sau sự việc, công an thị xã Hồng Lĩnh đã lập biên bản, yêu cầu giữ xe và tài xế để điều tra, nhưng vì thời điểm đó trên xe chở hơn 50 hành khách đang vào Nam và không thể bố trí sang ôtô khác.

Chiều 15/2, sau khi hoàn thành việc chở khách vào Nam, tài xế và chiếc xe tìm đến cảnh sát trình diện và bị tạm giữ. 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ơ, không ai cm à 3aha3 he he

Team cái kem. dadadas 3be_eaten3

anh hùng xa lộ ………….. 3crisp3 3crisp3

Chả có nhẽ . . .. . . . . . 3aha3

Chủ đề cùng mục


tài xế, xe khách, cảnh sát, thiếu úy, thị xã Hồng Lĩnh, cảnh sát giao, Chiều 15, an thị xã Hồng Lĩnh, giữ xe, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)