Tin tức - pháp luật 2012-06-22 17:10:55

Xế hộp bị “vặt” 2 bánh trong sân chung cư


Cất chiếc ôtô Kia Morning mang BKS 29A-032.12 dưới sân chung cư nhà C3 - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm (Hà Nội), anh Bùi Văn Thức tá hỏa phát hiện 2 bánh trước chiếc xế hộp đã không cánh mà bay. Chiếc xe để bên cạnh cũng bị “vặt” luôn 1 bánh.

Đứng cạnh chiếc xế hộp bị vặt mất 2 bánh dưới sân khu chung cư C3 - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm (Hà Nội), anh Bùi Văn Thức ngán ngẩm cho biết: “Nhà tôi ở tầng 13 tòa chung cư C3. Vì vậy, ngày nào tôi cũng cất xe dưới sân khu chung cư. Khoảng 5h chiều qua 20/6, đi làm về tôi cất xe dưới sân. Khoảng 12h đêm, tôi còn xuống kiểm tra xe thì chưa thấy có hiện tượng gì. Khoảng 7h sáng nay, tôi xuống sân tá hỏa phát hiện chiếc xe đã bị “vặt” mất 2 bánh. Tôi nhìn sang chiếc xe bên cạnh cũng đã bị “vặt” mất 1 bánh”.


Chiếc xe Kia Morning bị \"vặt\" mất 2 bánh trước.

Tại hiện trường sự việc, kẻ trộm đã dùng gạch kê trục chiếc xe Kia Morning để trộm bánh xe. Vì thế, dù mất bánh nhưng chiếc xe vẫn cân bằng không bị nghiêng đổ.


Điều đáng nói là hiện tượng ô tô bị “vặt” đồ trong sân khu chung cư C3 diễn ra khá thường xuyên. Những phụ tùng ô tô thường bị vặt từ bánh xe, gương đến cần gạt nước. Anh Thức cho biết, cách đó ít ngày, chiếc xe của anh đã bị bọn trộm “xin” cặp gương. Chiều qua anh mới đi thay hết 1,8 triệu đồng. Giờ lại thêm cặp bánh xe bị trộm có giá khoảng 7 - 8 triệu đồng.
Anh Nguyễn Trường Sơn bức xúc chỉ cặp gương chiếu hậu bị vặt trộm và chiếc khóa bánh sau xe.

Dừng xe trong sân, anh Nguyễn Trường Sơn chỉ chiếc xe Land cruiser BKS 52T - 7783 của mình bức xúc: “Cách đây vài ngày, xe tôi vừa bị trộm cặp gương, 4 ốp lôp và 1 lốp sau xe. Hôm đó, tôi đang sửa xe dưới sân. Thiếu đồ, tôi chạy lên phòng lấy. Khoảng 10 phút sau xuống đã thấy cặp gương bị bẻ mất. Bây giờ lốp sau xe tôi phải mua khoa khóa lại còn chưa yên tâm”.
Sân chung cư C3 thường xuyên có hàng chục chiếc "xế hộp" đậu đỗ trở thành nơi "kiếm ăn" lý tưởng của đạo chích.

Quá bức xúc, anh Sơn đã nhiều lần rình cả ngày trên ngọn cây trên chiếc xe của mình để bắt trộm. Nhưng cứ những khi đó lại không thấy kẻ trộm nào xuất hiện. Người dân đã trình báo sự việc lên công an phường sở tại. Tuy nhiên, vẫn chưa có kẻ trộm nào bị bắt.


Theo Dân Trí


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

rp àk 3bored3 đóng 2pic đi

con kia cùi cũng mất ah`……… 3blur3…..

Chủ đề cùng mục


xế hộp, chiếc xe, chung cư, vặt mất, Kia Morning, dưới sân, 2 bánh, vặt mất 2, sân khu chung, chung cư C3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)