Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết: 2 trong số 4 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông vào chiều 6/8 là chị Lê Thị Ngọc Thanh (26 tuổi, trú tại thôn Chí Đức, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) và ông Nguyễn Minh Huấn (54 tuổi, trú tại thôn Phú Mỹ, xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa) đã tử vong trong tình trạng chấn thương sọ não nặng.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn chiều ngày 6/8 làm 2 người chết |
Trước đó, vào lúc 14h30 ngày 6/8, xe buýt của DNTN vận tải Cúc Tư mang biển số 78K do tài xế Trình Hữu Quang (40 tuổi, quê ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) điều khiển lưu hành hướng Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn với tốc độ cao nhằm tranh giành khách với xe buýt của một DNVT tư nhân khác.
![]() |
Các nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch |
Sau khi xảy ra tai nạn, cả 4 nạn nhân trên được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên. Được biết, từ đầu năm đến nay, tại Phú Yên liên tục xảy ra tình trạng xe buýt của 2 doanh nghiệp vận tải Cúc Tư và Anh Tuấn (TP Tuy Hòa) gây tai nạn làm nhiều người chết và bị thương.