Ôtô - xe máy 2011-07-01 13:43:34

X1r bị kéo lê hơn 50m trên cmt8 tài xế bồi thường 4tr ==!


[size=1]Tài xế ôtô biển xanh bồi thường cho nạn nhân 4 triệu đồng[/size] [size=2]Sáng 1/7, Cảnh sát giao thông quận 3, TP HCM, cho biết đã tạm giữ các giấy tờ xe và bằng lái của tài xế Tăng Từ Thảo (34 tuổi), người lái ôtô biển xanh của Hội nhạc sĩ Việt Nam gây nạn rồi bỏ chạy hôm 29/6.
> Ôtô biển xanh bị dân rượt đuổi sau khi gây tai nạn[/size]
Chiếc ôtô biển xanh của Hội nhạc sĩ Việt Nam gây tai nạn rồi bỏ chạy hôm 29/6. Ảnh: An Nhơn.
Theo ông Phan Hoàng Vũ, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông quận 3, sáng 1/7 cơ quan này đã mời 3 bên gồm tài xế ôtô biển xanh của Hội nhạc sĩ Việt Nam, hai nạn nhân điều khiển xe máy đến để giải quyết. Sau khi thương lượng, tài xế Tăng Từ Thảo chấp nhận bồi thường sửa chữa xe cho anh Nguyễn Phú Thịnh, người tham gia truy đuổi bị tài xế Thảo đâm vào và kéo lê xe đi đoạn đường 50 m.

"Chúng tôi đang làm rõ vi phạm của tài xế Thảo là gây tai nạn nhưng không giữ hiện trường, vượt đèn tín hiệu giao thông. Nếu điều tra đúng thì chúng tôi sẽ tạm giữ bằng lái của tài xế này trong 60 ngày, xử phạt hành chính", ông Vũ khẳng định.

Sau khi kiểm tra mức độ hư hại, xe máy của anh Thịnh bị bể đầu, hư dàn ngoài… phía tài xế Thảo đã bồi thường cho anh Thịnh 4 triệu đồng để sửa chữa.

"Hiện cảnh sát giao thông vẫn còn giữ giấy xe của tôi và hẹn 4/7 đến để tiếp tục giải quyết. Tôi chấp nhận bồi thường, nhưng vấn đề ở đây là hành vi của người điều khiển xe công", anh Thịnh cho biết.

Gây tai nạn xong, tài xế không chịu xuống xe bất chấp yêu cầu của công an. Ảnh: An Nhơn.
Trước đó, chiều 29/6, tại ngã tư Điện Biên Phủ - Cách Mạng Tháng 8 (quận 3, TP HCM), xe 4 chỗ biển xanh của Hội nhạc sĩ Việt Nam cố tình vượt đèn đỏ và đụng vào xe máy làm ông Trần Thanh Giàu (42 tuổi) té ngã.

Sau đó, xe biển số xanh bỏ chạy. Bức xúc, nhiều người dân đã tham gia rượt theo yêu cầu tài xế dừng lại giải quyết vụ việc. Khi ôtô chạy đến đường Cách Mạng Tháng 8 - Nguyễn Đình Chiểu thì đâm thẳng vào xe thanh niên truy đuổi Nguyễn Phú Thịnh (27 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Anh Thịnh văng ra đường nhưng chiếc xe máy vẫn còn nằm trước đầu ôtô. Tiếp tục chạy, ôtô biển số xanh ủn xe máy của anh Thịnh trước đầu xe khoảng 50 m, tới gần ngã tư Cách Mạng Tháng 8 - Võ Văn Tần, do không thể chạy tiếp cùng với việc quá nhiều người dân rượt đuổi, chiếc xe biển xanh mới dừng lại.

Lúc này, người đàn ông đi cùng tài xế là một nhạc sĩ nổi tiếng bước xuống xe, sau vài câu đã bỏ đi. Trong khi đó, tài xế Thảo đóng chặt cửa ngồi bên trong, không chịu bước xuống xe, trong sự bức xúc của hàng trăm người dân đi đường.

Ngay sau đó cảnh sát giao thông quận 3, công an đã có mặt hiện trường lập biên bản, yêu cầu tài xế Thảo ra ngoài làm việc nhưng người đàn ông này vẫn ngồi trong xe nhoẻn miệng cười.

An Nhơn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)