Tin tức - pháp luật 2012-03-13 09:31:41

Vượt nỗi đau, bé Bích dự phiên xử Luyện


[justify]Người thân của cháu Trịnh Thị Ngọc Bích, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm sát tiệm vàng ở Bắc Giang chia sẻ, dù đã vượt qua cú sốc khi biết tin bố, mẹ và em bị sát hại nhưng cháu vẫn còn rất buồn.

Phiên xử phúc thẩm Lê Văn Luyện ngày 30/3 tới đây hứa hẹn sẽ xuất hiện tình tiết mới bởi cháu Ngọc Bích, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án này, đã sẵn sàng tinh thần để ra dự tòa trong phiên phúc thẩm.

Anh M., bác ruột của Bích cho biết, hiện tại, Bích đã đi học ở một trường quốc tế và cũng đã hòa đồng với các bạn trong môi trường mới.

Mặc dù vậy, vào sáng chủ nhật, khi cháu được nghỉ học, các bác gọi cháu xuống ăn sáng nhưng Bích không xuống mà cứ nằm ở giường vì cháu buồn vì nhớ bố mẹ và em.

“Cháu nói là không ai có thể làm cháu vui bằng bố mẹ cháu và em Thảo của cháu. Tôi nghe như vậy mà như bị ai xát muối vào lòng!", anh M. chia sẻ.

Trước đó, gia đình cháu Bích đã cho cháu biết sự thật về cái chết của bố, mẹ và em cháu. Thời điểm hiện tại cháu Bích đã bớt hoảng sợ trước câu chuyện đau lòng này.

Cháu Trịnh Thị Ngọc Bích
Cũng theo người nhà, cháu Bích đã sẵn sàng tinh thần để ra dự tòa trong phiên phúc thẩm.

Phiên tòa xét xử phúc thẩm Lê Văn Luyện sẽ diễn ra vào ngày 30/3 tới đây. Theo dự kiến, sẽ có 3 thẩm phán Nhận, Lý, Vịnh thuộc TAND Tối cao ở Hà Nội về xét xử tại địa điểm TAND tỉnh Bắc Giang.

Một trong những lý do khiến gia đình bị hại kháng cáo là việc bồi thường thiệt hại, tổn thất tinh thần cho gia đình không đủ với thực tế chi phí của gia đình đã thanh toán, chi phí chữa bệnh và tổn thất vĩnh viễn về tinh thần cho cháu Bích.

Bên cạnh đó, theo ông Phạm Văn Huỳnh, luật sư bảo vệ quyền lợi cho người bị hại cũng cho biết, việc tòa chưa làm rõ lời khai của cháu Bích là chưa công bằng khi mà cháu Bích khai nhìn thấy có hai người đột nhập vào nhà mình, còn Luyện khai chỉ có mình hắn ra tay.

“Thế nhưng tòa chỉ tin vào lời khai của Luyện khi mà cả Luyện và cháu Bích đều ở độ tuổi vị thành niên”, ông Huỳnh chia sẻ.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2933760 0
tội nghiệp bé………… 3be_eaten3

có 2 đứa mà , h thế này nếu khai ra thì 18 năm 1 đứa . k khai thì tử hình thằng luyện . chọn đi

Tay chân vẫn còn vết bầm kìa 3ahhyes3

#2937016 0
Tội nghiệp bé !!! Cố vượt qua em nhé ! 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

mẹ cha thằng luyện con bà ngọ……..
3curse3 3curse3 3curse3

lovingyou2244 chỉnh lại từ ngữ đi, cái đó có người khác lo rồi!

cố lên nha e …………3blingeye3

luật đ éo hiểu tại sao phải đưa bé Bích ra tòa chi nữa làm khổ bé nữa ah, thằng ch ó luyện tử hình cmn đê 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


cháu Bích, tinh thần, gia đình, Trịnh Thị Ngọc, nạn nhân duy nhất sống, nhân duy nhất sống sót, xử phúc, ngày 30 3 tới, sẵn sàng tinh thần, ra dự tòa trong phiên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)