Tin tức - pháp luật 2012-07-31 10:36:01

VNG đã chính thức lên tiếng về tin đồn


[size=2]Ngày 30/7, Công ty cổ phần VNG đã chính thức lên tiếng về tin đồn đang phát tán trên các trang tin điện tử và mạng xã hội cho rằng VNG đang bị doanh nghiệp Trung Quốc thâu tóm.[/size]Tin đồn rằng, sau khi VNG mở ra mảng Zing, 4/5 người sáng lập VNG đã bán hết cổ phẩn cho Tencent Trung Quốc. Và rằng theo kế hoạch của Tencent Trung Quốc thì năm 2013 Zing định niêm yết tại thị trường chứng khoán Hong Kong, đến thời điểm này VNG sẽ chính thức do người Trung Quốc điều hành.

Trước những tin đồn vô căn cứ gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, VNG khẳng định: Công ty cổ phần VNG được thành lập theo pháp luật Việt Nam với mô hình công ty cổ phần, và theo các quy định pháp luật hiện hành thì tỷ lệ cổ phần do các cổ đông nước ngoài sở hữu tại công ty không được vượt quá 49%.

Công ty VNG khẳng định hoàn toàn tuân thủ quy định này và các cổ đông nước ngoài của VNG không thể vượt quá tỷ lệ giới hạn trên trong bất kỳ hình thức nào. Ông Lê Hồng Minh hiện vẫn là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc với 19% số cổ phần tại VNG.

Ban giám đốc của VNG gồm 6 người, trong đó chỉ có một Phó tổng giám đốc là ông Johnny Shen, người Hong Kong, phụ trách về tài chính. Ông Johnny Shen làm việc cho VNG với một hợp đồng lao động chính thức từ năm 2008, trước đó ông làm việc cho công ty tài chính Tencent Holdings. Năm thành viên còn lại của Ban giám đốc đều là người Việt.

Ngoài ra, VNG cũng khẳng định các sản phẩm internet của VNG với hơn 15 triệu khách hàng bao gồm Zing Me, Zing MP3 và Zing Portal đều được phát triển 100% bởi VNG, dựa trên các công cụ, kỹ thuật phổ biến được dùng bởi các công ty internet lớn của Mỹ, các tin đồn “Zing Me là do VNG mua từ Trung Quốc” đều hoàn toàn sai sự thật.

mong cái này là sự thật 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

up…………………………. 3big_love3

Sao ko ghi nguồn thế??? 3curse3

.
.
.
các cụ dạy rồi, ko có lữa lào sao có khói, thanh minh cho cố vào, cũng gióng như MB24 thoai, hót cho cố vào có ngày lòi đuôi thì đã quá muộn.
.
.

nếu mà VNG mà rơi vào tay tàu khựa thì kể cả zing.mp3 tao cũng kiếu luôn . sang nhaccuatui luôn 3curse3 3curse3

3curse3 3curse3 3curse3

vng càn đưa ra = chứng cụ thể hơn nựa

3bored3 3bored3

bao $ đã đổ vào game nếu mà là khựa thật thỳ ……………………..

#3973871 0
Thẳng TQ nó thâu tóm VNG chứ ko phải VNG mua từ TQ nhá, , sự việc này đã xảy ra lâu rồi, Zing giờ là của TQ rồi, ông Minh chỉ quản lý, còn TQ lâu lâu qua gom tiền

#3973876 0
[size=5]là sao vậy mấy thím ko hiểu gì hết 3congratz3 3congratz3[/size]

từ zing.vn đaasy bạn! lúc tối mới đọc xong! nghe bảo đáng tin cậy! 3bored3

chả tin nữa bỏ VNG chơi CF…………. 3bye3

ko phải VNG đâu nhản hiệu của nhản hiệu của nó là UNG 3crisp3

nếu VNG của khựa thật thì mình ko bao giò dùng zing hoặc game của VNG nữa 3be_eaten3 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


cổ phần, Trung Quốc, giám đốc, ty cổ, chính thức, tin đồn, khẳng định, ty cổ phần VNG, Tencent Trung, VNG khẳng định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)