Tin tức - pháp luật 2011-08-25 08:08:19

Vinamilk tốt nhất VietYO - Lừa tình lần 3 đấy đừng vào :))


[size=2]Vừa qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), 26 em trong tổng số 1.000 em học sinh tiểu học có thành tích học tập xuất sắc nhất trên toàn quốc đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi lễ trao học bổng “Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk tổ chức.[/size] [size=2]
[/size]

[justify][size=2]
Đồng thời, đây cũng là buổi tổng kết và trao giải cuộc thi “Vinamilk Tìm kiếm tài năng Việt”- cuộc thi nằm trong khuôn khổ Quỹ học bổng năm học 2010 – 2011.

[/size]
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó chủ tịch Quốc hội và bà Bùi Thị Hương, giám đốc đối ngoại của Vinamilk trao học bổng cho các học sinh
[size=2]
Sau vòng chung kết ngày 06/08, hai tài năng nổi bật của cuộc thi “Vinamilk Tìm kiếm tài năng Việt” là em Đỗ Thu Trang (Hà Nội) với phần thi múa và em Nguyễn Trọng Hoàng (TPHCM) cùng phần thi hùng biện tiếng Anh đã được lựa chọn biểu diễn 2 tiết mục tại lễ trao giải.

Thu Trang thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp của mình trong bài múa “Ngọn lửa cao nguyên”, còn Trọng Hoàng cũng đáng yêu không kém khi thực hiện những bước nhảy nhuần nhuyễn phụ họa cho bài nhạc bằng tiếng Anh vui nhộn.

Trọng Hoàng cho biết: “Em rất vui vì được tham gia cuộc thi. Em được bố mẹ cho học tiếng Anh từ khi còn học mẫu giáo. Em cũng đã tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường, cấp thành phố và đạt giải cao”. Thu Trang cũng chia sẻ, “em cảm thấy cứ lâng lâng, vui sướng làm sao” khi được chọn là một trong hai gương mặt xuất sắc nhất được biểu diễn trong chương trình lễ trao giải. Hai tiết mục đặc biệt trên đã tạo nhiều phấn khích và thú vị dành cho khán giả cũng như ban tổ chức chương trình.
[/size]
[size=2]
Chính những sự khen thưởng, động viên kịp thời của Quỹ học bổng Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn cho các em học sinh tiểu học trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Sự hỗ trợ của quỹ học bổng, góp phần thể hiện sinh động công tác xã hội hóa giáo dục ở các cấp, các ngành và toàn xã hội. Tất cả những gì tốt đẹp nhất đều được dành cho các em – những trẻ em cấp tiểu học, cấp học nền móng trong hệ thống giáo dục quốc dân.
[/size]
[size=2]
Quỹ học bổng Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam chính là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, là nơi để các em học sinh tiểu học Việt Nam có cơ hội thể hiện và phát huy tài năng của mình, là nơi chắp cánh cho các em tiếp tục vươn cao trên con đường học tập và phát triển năng khiếu của mình.

Vài nét về Quỹ học bổng “Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ”

Quỹ học bổng “Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ” được thành lập từ năm học 2003 – 2004. Đến nay, sau 8 năm liên tiếp thực hiện, tổng số học bổng mà Quỹ đã hỗ trợ cho các em học sinh tiểu học trên toàn quốc có thành tích học tập xuất sắc, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn – thể – mỹ là 38.120 suất với tổng trị giá đến hơn 16 tỷ đồng.

Theo đó, 50 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất đã được trao cho 50 em học sinh tiểu học đạt thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi chung kết toàn quốc “Vinamilk Tìm kiếm tài năng Việt”. 26 em trong số 1.000 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất trong năm học về Hà Nội vừa qua nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất. Trong đó, có rất nhiều em đạt các giải thưởng cấp thành phố và cấp quốc gia.

Ngoài việc được nhận học bổng, trong chương trình Quỹ học bổng năm học 2010 – 2011 này, các em còn được Vinamilk tổ chức cho đi tham quan địa danh, di tích lịch sử nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội. Đó cũng là sự tự hào và niềm vinh dự, là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các em xứng đáng nhận được từ nhà tài trợ Vinamilk cũng như ban tổ chức chương trình dành trao tặng.[/size][/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

em éo bao giờ uống vinamilk chỉ uống sữa của " CÔ GÁI HÀ LAN " thôi..heheheh…vinamilk uống đau bụng lắm bệnh tật lắm….. không tốt đẹp gì cả….. 3crisp3 3crisp3

:)) lại tự sướng =))……. 3crisp3

sữa " CÔ GÁI HÀ LAN " ngon hơn hehehe…. uống cả bình luôn… mềm mại dịu dàng hhaha..

Gì mà lừa tình, tên ta là gì nhìn xem 3crisp3 3crisp3

Ủng hộ CÔ GÁI HÀ LAN! Đả đảo vinamilk 3curse3

“Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ” 3aha3 3aha3

@diemondog: Cô Gái Hàn La có giúp đỡ người trong nước ko 3curse3

Vinamilk là thằng nào mà ta ko bik nhỹ :)):))

#1767648 0
Gió mát vđ ….. 3crisp3

Trùm ở đây mà ko biết à :-w

@BonNBon: Gió cái gì hảk :-w sự thật mới có tin xem

Sữa là em tao đây!! chúng m thích yk j ak??? 3curse3 3curse3

em thì cứ "CÔ GÁI HÀ NỘI" mà phất 3crisp3 đó không phai vinamilk thì là sữa gì

#1768252 0
3crisp3 sữa nào mà cứ có cô gái là ngon 3ahhyes3

Uống sữa mà ăn thitcho.mamton như pak thì …..=p~
Tào tháo rượt cả ngày đấy 3crisp3

ôi gió 3be_eaten3 3be_eaten3…………………………………………….

#1768392 03crisp3 3crisp3 3crisp3 Vinamilk này 129 Pro chưa :))

anh Sữa cho em làm hỗ trợ cho anh nha …………………………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

@Yu: Trò gì sao có tên anh nữa :O

#1770728 0
Vinamilk hay bị thiu lắm………………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

e k thít uống sữa ông thọ hơn 3crisp3

Chủ đề cùng mục


học bổng, tài năng, học sinh, Việt Nam, học sinh tiểu học, học tập, học bổng Vinamilk Ươm mầm, bổng Vinamilk Ươm mầm tài, Vinamilk Ươm mầm tài năng, Quỹ học bổng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)