Tin tức - pháp luật 2012-07-23 14:14:16

Việt Nam Nói Với Campuchia "Việt Nam tao là khối toàn diện đừng xỏ xiên"


Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm đã tặng Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin một mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam.Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Vương quốc Campuchia do ngài Heng Samrin, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng quốc gia Mặt trận đoàn kết phát triển Tổ quốc Campuchia dẫn đầu đã đến thăm Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam sáng nay (23/7). Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Huỳnh Đảm chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Campuchia đã giành được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, trong đó có sự đóng góp to lớn của Mặt trận đoàn kết phát triển Tổ quốc Campuchia.
Chủ tịch Huỳnh Đảm khẳng định, MTTQ Việt Nam luôn quan tâm đến sự phát triển và những thành tựu của của đất nước Campuchia. Mặt trận hai nước đã ký kết nhiều chương trình hợp tác, nhằm đẩy mạnh sự đoàn kết giữa nhân dân hai nước. Chủ tịch Huỳnh Đảm cũng mong muốn sự hợp tác, gắn bó giữa hai Mặt trận, nhân dân hai nước tiếp tục được đẩy mạnh.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Heng Samrin bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm và sự hy sinh to lớn mà Việt Nam đã dành cho Campuchia trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng. Những công lao to lớn đó sẽ được mãi khắc ghi trong lịch sử của dân tộc Campuchia. 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ tịch Heng Samrin cũng thông báo những nét chính về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của Campuchia trong thời gian vừa qua. Trong đó nhấn mạnh vai trò to lớn của Mặt trận đoàn kết phát triển Tổ quốc Campuchia trong việc đoàn kết các dân tộc, vận động nhân dân đoàn kết xây dựng đất nước Campuchia hòa bình và phát triển.

Chủ tịch Heng Samrin khẳng định, với vai trò của mình, Mặt trận đoàn kết phát triển Tổ quốc Campuchia sẽ cùng với Đảng, Nhà nước, Quốc hội và nhân dân Campuchia nguyện nỗ lực hết sức vì sự đoàn kết dân tộc hai nước, vì sự phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Campuchia lên tầm cao mới.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Huỳnh Đảm đã tặng Chủ tịch Heng Samrin một mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam.

Theo VOV
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)