Tình yêu - giới tính 2010-05-25 14:41:25

Vậy nha em....Từ ngày mai.... Anh sẽ là người thay thế...


Thật ngốc lắm phải ko em??? trong khi ng khác lun mún có đc người mình thix….lun mún cô ấy thuộc về mình….nhưng….

anh thì ko như vậy…..

điều anh mún duy nhất chỉ là….….. nụ cười của em khi bên anh….

chỉ vậy thôi em ak`….

ai bảo anh ngốc, anh khờ anh xin chịu….bởi vì…. đối với anh thì đó là hạnh phúc, hạnh phúc nhỏ nhoi lắm em ak`….

anh biết mình đã là người đến sau…. mà cho dù có đến trc đi nữa thì chak gì anh có thể có đc trái tim em??? đúng ko nhok…. chak gì em có thể vui vẻ thoải mái với anh như thế này…. thôi thì thà là như vậy, anh cũng chỉ cần có thế…

mỗi ngày đc thấy em vẫn vui sống, vẫn vui vẻ đến trường, vẫn châm chọc anh, vẫn nũng nịu với anh, thậm chí khi em giận hay nổi cáu…. anh vẫn thấy vui…. vì anh bjk, em vẫn còn nhớ đến anh, vẫn còn nhớ rằng 1 con người đang hiện hữu bên em măc dù em vẫn mãi ko bao giờ nhận ra rằng thằng ngốc ấy đang yêu em, yêu em nhiều bjk mấy….

em nói với anh rằng em đã có người yêu…. nhưng mà anh bjk từ lâu rùi em ak`…và còn bjk em yêu ngươì ấy nhìu như thế nào dù em ko đc hạnh phúc nhưn những người con gái khác, ko đc wan tâm, vì 2 người ko ở bên cạnh nhau…những khi nhớ người ấy anh bjk em rất bùn, em cũng tâm sự nhìu lần với anh…. anh vẫn cười, an ủi em, chọc cho em cười…nhưng…em bjk ko??? tim anh đau lắm….nó nhói đau khi thấy em bùn vì người khác, nhói đau vì nó đã mang trọn hình bóng em….nhói đau vì chủ nhân của nó quá bất lực trước 1 cô gái bé nhỏ như em, ko bao giờ dám nói ra thật lòng mình cả….
nhưng rùi anh cũng hỉu ra… yêu 1 người là ko phải có đc người ấy… mà là đc trông thấy người ấy hạnh phúc trong cuộc sống dù người ấy mãi mãi sẽ ko yêu mình…Vì vậy…..
… anh đã nói với em… hãy cho anh là người thay thế… anh sẽ bù đắp tất cả những khoảng trống trong tình yêu của em… sẽ giúp em có đc 1 niềm vui trọn vẹn…. và dù em có đồng ý hay ko thì anh vẫn quyết định rùi, sẽ là như vậy em ak`…. và anh cũng biết… người thay thế sẽ mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế…. vì thế anh sẽ ko làm tổn thương đến tình yêu của em dành cho người đó….

bất cứ khi nào em buồn, anh sẽ chia sẽ cùng em, khi em khóc anh sẽ làm điểm tựa cho em dù người em muốn bên em ko phải anh…. anh sẽ làm tất cả vì tình yêu của em mà biết rằng nó sẽ ko bao giờ dành cho anh….

em nói anh ngốc….

hjhj

anh ngốc từ lâu rùi em ak`….

từ khi wen em…. từ khi bjk em đã có người yêu mà anh vẫn yêu em…nhưng…

biết làm sao đc hả em??? con tim có lý trí riêng của nó…. và anh đã làm theo những gì con tim anh mách bảo….anh sẽ làm người thay thế…. cho đến khi em có đc hạnh phúc thật sự trọn vẹn…. sẽ lun là như vậy…
và lúc ấy…. anh sẽ bước ra khỏi cuộc đời em như chưa bao giờ anh đến…. và điều cuối cùng anh mún khi ấy là… em hãy sống vui vẻ và hạnh phúc như em đã từng mong mún và ĐỪNG BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN HAY NHỚ ĐẾN …. ANH LÀ AI…
Vậy nha em….từ ngày mai…. anh sẽ là người thay thế…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)