Chuyện lạ 2011-07-01 10:29:14

Vào xem gái Việt Kiều làm ăn thế nào bên đó


Nhà hàng Café Lú ở khu người Việt tại Mỹ làm ăn phát đạt nhờ nữ tiếp viên xinh đẹp, khoác những bộ đồ khêu gợi để tiếp khách.


Natalie Nguyễn, 35 tuổi, phải, chủ sở hữu của nhà hàng Café Lú chụp ảnh cùng hai nhân viên Annie Pham, 23 tuổi, bên trái, và Quynh Ly, 23 tuổi. Café Lú nằm ở khu người Việt Little Saigon ở bang California, Mỹ.
Bà chủ Natalie Nguyen khởi nghiệp là tiếp viên ở Café Lú và mua lại nhà hàng này 6 năm trước.
Jennifer Truong, 22 tuổi, ngọt ngào hỏi chuyện một vị khách trước khi đổ đầy ly trà cho anh.
Chiếc váy ngắn của Quynh Ly hay bị vén lên cao khi cô di chuyển. Nữ tiếp viên ở những nhà hàng cà phê như thế này thường mặc đồ lót hoặc trang phục khêu gợi và đi giày cao gót.CeCe Nguyen chờ khách hàng trong Café Lu.Chanh Nguyen, 19 tuổi, cười duyên trong khi trò chuyện với khách.Kiểu kinh doanh như thế này đã xuất hiện ở Little Saigon hai thập kỷ nay.


Quynh Ly chơi bài với khách quen. Các tiếp viên ở đây khẳng định họ chỉ bán cà phê và khách hàng tới đây đều biết giới hạn.Tờ lịch của nhà hàng Café Lú.Quynh Ly cười rạng rỡ khi rót trà cho khách.Chanh Nguyen mặc trang phục "mát mẻ" khoe đôi chân mượt mà.Tiếp viên tại nhà hàng thường đi giày cao gót như thế này.CeCe Nguyen và Jenifer Truong trò chuyện trong lúc làm việc.Quynh Ly duyên dáng trở lại quầy phục vụ.Các tiếp viên của Café Lú nhắn tin và gọi điện thoại trong lúc nghỉ ngơi.Nhiều tiếp viên ở nhà hàng cà phê thế này không dám nói với cha mẹ về công việc của họ vì các bậc phụ huynh người Việt Nam thường rất nghiêm khắc.Café Lú không phục vụ rượu và đồ ăn. Nhân viên ở đây cũng hiếm khi bị khách hàng sàm sỡ.Tờ lịch tháng 12 của Café Lú.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)