Sức khoẻ 2012-03-06 09:07:07

Vẫn lên đỉnh dù “cậu nhỏ” khiêm tốn


ch thước của “cậu bé” không phải là yếu tố duy nhất chịu trách nhiệm mang lại cực khoái – bạn vẫn có thể làm hài lòng bạn tình dù bạn có kích cỡ khiêm tốn.Kích cỡ có quan trọng khi quan hệ tình dục và giúp phái nữ lên đỉnh không? Hay nói cách khác, có phải chỉ những “anh chàng” cỡ bự mới thành công? Đó dường như là một câu hỏi mà đàn ông không ngừng đặt ra từ buôi bình minh của nền văn minh. Thực tế, kích cỡ là trong sô những “vũ khí” bạn có thể mang lên giường! Vì sao lại như thế?
Sự thật về kích cỡ và “chuyện ấy”
Hãy hỏi bất kỳ người phụ nữ thích tình dục tuyệt vời và có kinh nghiệm về tình dục tuyệt vời. Cô ấy sẽ cho bạn biết rằng kích thước của “biểu tượng nam tính” không có tính năng nhiều trong “chuyện ấy”.
Nếu bạn nam nào có “cậu nhỏ” hoành tráng nghĩa là bạn đã sở hữu một tài sản tuyệt vời, nhưng các kỹ năng bạn mang vào phòng ngủ mới là yếu tố chính tạo nên những thời khắc quyết định trong quan hệ tình dục.
Có phải Casanovas và Don Juan có “vũ khí đặc biệt”?
Không có bí mật nào cả. Thậm chí một anh chàng nhỏ như một con muỗi, anh ấy vẫn tránh khỏi thất bại với một “tài sản” lớn hơn nhiều! Miễn là bạn biết cách làm phụ nữ thích, vui vẻ, hài lòng và ấu yếm đúng cách bất cứ người phụ nữ nào, bạn có thể mang tình dục tuyệt vời vào phòng ngủ, bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào!Làm thế nào để đạt cực khoái? (Ảnh minh họa)
Lầm tưởng về quá trình “thâm nhập” và cực khoái
Sự thâm nhập ở đây chính là điều duy nhất xảy ra trong lúc giao hợp. Quan niệm này là tất cả những gì mà các chàng trai hay nghĩ đến. Hầu hết đàn ông sẽ chỉ tập trung vào bản thân cho đến khi họ đạt được mục tiêu thường thấy – sự cực khoái của chính mình. Nhưng liệu người phụ nữ của bạn có được tận hưởng chung thời gian tuyệt vời ấy không? Có lẽ hầu như là không! Như bạn thấy, phụ nữ hoàn toàn khác với đàn ông. Phụ nữ không chỉ sống cho thời điểm cực khoái. Họ thưởng thức cách mà họ được đưa lên đỉnh.
Sự thật đơn giản là thế này: Phần lớn phụ nữ không thể đạt được cực khoái chỉ bằng sự “thâm nhập” không thôi đơn giản là do âm vật – trung tâm thần kinh cực khoái của người phụ nữ không được kích thích thông qua sự “thâm nhập” này. Vì vậy, dù “cậu nhóc” của bạn lớn hay nhỏ, cũng không gây nên những làn sóng cao trào đáng kinh ngạc cho cô ấy.
Vậy tôi phải làm thế nào để cho cô ấy cực khoái?
Đơn giản! Chỉ cần quan sát những gì cô ấy làm khi cô ấy tự kích thích mình (phần lớn phụ nữ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm một mình). Hãy bắt chước các cử động, các góc độ, cường độ mà cô ấy sử dụng cho bản thân. Sau đó áp dụng chúng cho cô ấy!

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

to vẫn hơn chứ 3aha3 3aha3 3crisp3 3crisp3……………..

noi chung la to thi` van tot'' hon. mak nho? nho? nhung ky nang tot'' thy` van~ lam ny thay fe^ fe^ la` dc. roi` =)) 3crisp3

#2890917 0
lé xẹo dạo này chiu post bài lại rồi ha. 3congratz3

Nhõ nhưng mà có võ , nên ai nhõ đừng cho là mình nhõ . 3ahhyes3.

nhỏ quá nên lực ma sát trượt nhỏ—–>>>>>>>>>dai như đỉa 3curse3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, tình dục, người phụ nữ, thâm nhập, kích cỡ, tình dục tuyệt, tuyệt vời, bất cứ, yếu tố, duy nhất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)