Sao Việt 2010-11-02 08:53:15

Ưng Hoàng Phúc 'đọ' dáng cùng Marilyn Monroe


Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, Ốc Tiêu đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi tham quan và khám phá thêm về đất nước cờ hoa.
Ưng Hoàng Phúc đặc biệt rất thích thú khi đi tham quan bảo tàng tượng sáp lớn nhất ở Mỹ và khu trưng bày hiện vật của Michael Jackson, chụp hình tại đại lộ ngôi sao. Trong quá trình đi tham quan, có những fan của Mr. Ốc Tiêu tại Mỹ đã nhận ra anh chàng và xin chụp hình lưu niệm cùng. Trong chuyến đi lần này Ốc Tiêu còn gặp lại được người bạn thân 9 năm của mình, ca sĩ Bích Du (thành viên nhóm Lọ Lem).

Ưng Hoàng Phúc ngoài việc đi lưu diễn tại Mỹ còn có kế hoạch hợp tác với một số công ty ở đây để chuẩn bị cho việc phát hành album mới. Trong dịp lễ Noel sắp tới, Ưng Hoàng Phúc sẽ gửi đến các fan 3 clip đặc biệt về Giáng Sinh với nội dung ấn tượng. Sau đó anh lại bắt tay thực hiện thu album tại Việt Nam và Mỹ. Album này sẽ sớm ra mắt khán giả và hứa hẹn một phong cách mới đầy ấn tượng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3tượng sáp chứ có phải người thật đâu 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

UHP hồi nhỏ Gần Nhà Mình ne`!!! Giờ nổi tiếng nhanh quá chắc quên bạn bè rồi!!! 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

ờ con bé kia tượng sáp đấy mà .
người thật sờ vào nó chả tát cho vêu mõm
3crisp3

Chủ đề cùng mục


tại Mỹ, đi tham, Ưng Hoàng, Trong chuyến, lưu diễn tại Mỹ, đi tham quan, đặc biệt, chụp hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)