Chuyện shock 2012-05-08 15:30:27

Tưởng bạn gái là con heo rừng, nhắm bắn xối xả =))


[size=2]Cho rằng mình đã bắn trúng con lợn, Egan đi tìm. Nghe tiếng cô bạn trong bụi cây, ông tưởng con lợn, cứ thế bắn tiếp.[/size]


Steven Egan, 52 tuổi, cắm trại và đi săn cùng bạn gái Lisa Simmons, để rồi bắn cô vì nhầm lẫn. Steve Clair, văn phòng cảnh sát trưởng Hạt Flagler ở phía bắc bang Florida, Mỹ, kể: "Ông ta nhìn thấy một con lợn rừng và nghĩ mình đã bắn trúng nên đi tìm. Rồi ông nghe tiếng cô bạn, tưởng là tiếng con lợn, cứ thế bắn tiếp".

Thật ra, khó nói lỗi tại Egan. Thoạt đầu, quả ông đã bắn trúng con vật nhưng lợn vùng chạy thoát. Tay thợ săn tài tử liền nói bạn gái ở trong trại đợi ông đuổi theo con vật. Tuy nhiên Simmons chờ lâu không thấy bạn trai liền ra khỏi trại, mà theo cô kể lại là nhặt cam rụng gần đó. Khi Egan nghe thấy tiếng sột soạt trong rừng, ông nổ súng hướng về phía có tiếng động mà chẳng nhìn thấy gì.

Cũng may, viên đạn từ khẩu súng nòng 30 chỉ trúng chân Simmons. Nạn nhân đã được máy bay chuyển gấp về Trung tâm Y khoa Halifax.

Nhà chức trách nói họ không định cáo buộc Egan về tội nổ súng gây tai nạn. Cảnh sát Clair kể: "Ông ta tỏ ra hết sức hối hận khi bắn lầm bạn gái. Đó chỉ là một tai nạn. Tôi nghĩ ông ấy chỉ vi phạm một trong những quy định đi săn khi bắn thứ mà mình không nhìn thấy".
Theo Thế giới & Hội nhập
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn nó giống thật, có phải con đó ko nhỉ? 3crisp3
tem tem tem 3crisp3

Ối ma……………………………….. 3ahh3 3ahh3 3ahh3

chỉ là nhầm lẫn………. 3blingeye3 3blingeye3

cái mặt như thế ko nhầm mới lạ 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bắn trúng, nhìn thấy, bạn gái, bắn trúng con, cứ thế bắn tiếp, đi săn, kể Ông, nổ súng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)