Games 2015-01-23 13:57:45

Tứ Đại Danh Bổ Open Beta vào 26/01


Sau khi đã khắc phục được một số lỗi kỹ thuật ban đầu, NPH tựa game Tứ Đại Danh Bổ đã tự tin cho tiến hành giai đoạn Open Beta với phiên bản hoàn chỉnh nhất.

Là một sản phẩm MMORPG đình đám những ngày đầu năm 2015, tựa game Tứ Đại Danh Bổ là trở thành món ăn mới cho các game thủ Việt. Game được phát triển dựa trên câu chuyện truy tìm Ngọc Tỷ Truyền Quốc (ấn vua) huyền thoại và tổ chức Cẩm Y Vệ ngầm tìm kiếm Ngọc Tỷ, đồng thời tiêu diệt các thế lực tà ác khác. Tứ Đại Danh Bổ có gameplay đa dạng để gamer khám phá như: hệ thống bang hội phong phú, hệ thống trạng thái PK và chiến trường khốc liệt, cơ chế auto thông minh, trang viên đậm tính mạng xã hội, thay đổi lớp nhân vật khi đạt ngưỡng nhất định…v.v. Điểm nổi bật hơn cả, người chơi sẽ trải nghiệm hoàn hảo hơn các tính năng đó với đồ họa 3D đặc sắc với dung lượng tải cực nhẹ (dưới 1mb) hoặc chơi cả trên nền web.


Còn nhớ ở những thời điểm Alpha test và Closed Beta vừa qua, Tứ Đại Danh Bổ từng khiến game thủ Việt điên đảo khi có quá đông người chơi vào tham gia cùng lúc. Việc này dẫn đến tình trạng khó đăng nhập xảy ra liên tục, kèm một số lỗi nhỏ ingame, gây ít nhiều khó chịu cho người chơi. Đến nay, sau 10 ngày kể từ dịp Closed Beta, Tứ Đại Danh Bổ dường như luôn là tựa game nóng khi số lượng game thủ liên tục tăng thêm. Trong khi đó, NPH này cho biết thêm, họ cố gắng đáp ứng theo mong muốn của người chơi rằng không mở nhiều server liên tục để tránh gây tình trạng loãng. Đây quả là sức ép không mấy dễ dàng dành cho NPH khi họ luôn muốn đem lại dịch vụ sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.Tuy nhiên vừa qua, trang chủ Tứ Đại Danh Bổ đã công bố chính thức sẽ cho tiến hành bước vào giai đoạn Open Beta vào lúc 11h ngày 26/01. Theo thông tin cho biết, NPH tựa game này đã hoàn toàn khắc phục được lỗi khó đăng nhập, các game thủ đã có thể vô tư chen nhau vào game mà không phải lo lắng tình trạng phải “xếp hàng” đến cụt hứng. Bên cạnh đó, các lỗi nhỏ khác đã được giải quyết triệt để. Thêm tin mừng dành cho những ai thích trải nghiệm cái đẹp, cấu hình game trong đợt Open Beta này đã được chỉnh sửa có góc nhìn 360 độ để người chơi có nhiều góc quan sát đẹp và phong phú hơn, cảm nhận game được “phiêu” hơn.


Có thể nói, NPH đã cố gắng làm tốt mọi thứ để đưa ra thị trường một phiên bản game hoàn thiện nhất cho dịp Open Beta 26/01 này. Cũng trong ngày này, Tứ Đại Danh Bổ cũng sẽ cho mở thêm server mới để có thể đối ứng tốt việc số lượng game thủ tham gia đông đảo.

Trang chủ: tudai .vn

Fanpage: facebook .com/tudaidanhbo3D
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)