Chuyện shock 2013-01-08 16:14:05

Tự cắt "của quý" vì muốn chuyển giới - bá đạo chú này :))[size=6]Với khao khát trở thành con gái, chàng trai 29 tuổi tự dùng kéo cắt "của quý" của mình.[/size]

[justify]Ông Lục, 64 tuổi, người HongKong, phát hiện con trai 29 tuổi của mình trong tình trạng khỏa thân, nửa thân dưới máu me be bét tại phòng riêng vào khoảng 4h sáng ngày 5 tháng 1 vừa qua. Quá sợ hãi, ông gọi điện gọi xe cấp cứu và báo cảnh sát.

Chàng trai 29 tuổi, mặt mũi sáng sủa, vóc dáng thư sinh được đưa vào bệnh viện cùng lời nói: "Tôi muốn làm con gái, tôi không thích làm con trai!".


Chàng thanh niên 29 tuổi tự cắt "của quý" 
của mình với khao khát làm con gái.


Sau khi nhập viện, bác sĩ trưởng khoa tiết niệu từ chối việc giúp đỡ cậu "bỏ" "phần dư" của "của quý" với lời giải thích chỉ những bệnh viện thẩm mỹ chuyên môn mới có thể làm việc đó và quyết định phẫu thuật "vá" nó lại. Sau 3 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp với sự "luyến tiếc" của chàng thanh niên họ Lưu.

Vào tháng 9 năm ngoái, một người đàn ông Ấn Độ cũng đã tự cắt của "của quý" của mình trong một cơn tức giận. Không may là "của quý" của ông đã vô tình bị chó ăn mất.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

làm trai tuyệt thế sao lại k làm , đúng k các thím 3crisp3

tùy vào suy nghĩ của mỗi con người và chọn ra 1 vài hương đi cho đời mình……. có thể là về sở thích tâm hồn và nghị lực bản thân…….. hãy tôn trọng họ dù những việc họ làm ko giông ai…… nhưng đó là hướng đi của họ.

rất dũng cảm…..

#4535112 1
sống là chính mình mà 3aha3 hix mà tự cắt chắc là đau lắm 3ahhyes3

đọc cái tựa đề mà cười đau cả ruột 3crisp3

Chủ đề cùng mục


trai 29, 29 tuổi, khao khát, trai 29 tuổi, 29 tuổi tự, con trai, bệnh viện, phẫu thuật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)