Điện thoại - Tablet 2012-07-08 13:17:55

[TTCN] Galaxy S III, iPhone 4S hay bị lỗi gì nhất?


Nhà cung cấp dịch vụ sửa lỗi online FixYa vừa công bố danh sách 5 lỗi phổ biến nhất trên các “siêu di động” Galaxy S III, iPhone 4S, Galaxy Nexus, Blackberry Curve, HTC Titan II, và Lumia 900.
“Siêu di động” Galaxy S III, iPhone 4S hay bị lỗi gì nhất?

FixYa là dịch vụ giúp người dùng khắc phục các lỗi thường gặp trên các thiết bị di động. FixYa được nhiều người sử dụng như là “cố vấn”, do đó, công ty này đã thu thập được rất nhiều dữ liệu khá thú vị về các sản phẩm, đó là những lỗi nghiêm trọng nhất mà người dùng gặp phải.


Trong một bản báo cáo mới công bố hôm nay, FixYa đã liệt kê 5 lỗi phổ biến nhất với 6 chiếc điện thoại đình đàm nhất hiện nay, gồm có: Galaxy S III, iPhone 4S, Galaxy Nexus, Blackberry Curve, HTC Titan II, và Nokia Lumia 900.


Bản báo cáo của FixYa lấy dữ liệu từ hơn 25 triệu người dùng, và 15 triệu sản phẩm đã được hãng sửa lỗi. Trong 5 lỗi phổ biến của từng sản phẩm, lỗi nào có tỉ lệ phần trăm lớn hơn thì đó chính là lỗi lớn nhất của sản phẩm đó.
Galaxy S III.

Theo FixYa, Galaxy S III có vấn đề ở microphone, 50% người dùng của FixYa phản hồi về việc microphone của smartphone này bị hỏng; 15% phàn nàn về pin; 15% chê máy quá nóng; 10% bị lỗi kết nối Internet; 10% là các phàn nàn về những lỗi khác.iPhone 4S.

Trong khi đó, iPhone 4S bị 45% người dùng của FixYa chỉ trích vì pin kém; 20% không thể kết nối Wi-Fi; 15% gặp vấn đề ở kết nối Bluetooth; 10% lỗi Siri; và 10% phàn nàn về những lỗi khác.


Galaxy Nexus cũng bị lỗi tương tự như Galaxy S III. 55% người nói rằng microphone hay bị lỗi; 20% phàn nàn về thời lượng pin; 10% không thể kết nối Internet; 10% chê ít tính năng; 5% là các lỗi khác.


Trong khi đó, 40% người dùng của BlackBerry Curve “ức chế” vì điện thoại thỉnh thoảng bị khởi động lại; 20% gặp lỗi phần mềm; 20% không vui vì số lượng ứng dụng quá ít; 10% gặp lỗi thẻ nhớ; và 10% bị các lỗi khác.
HTC Titan II.

35% người dùng chiếc điện thoại Windows Phone HTC Titan II không hài lòng với độ phân giải màn hình của máy ; 20% chê điện thoại nghèo nàn ứng dụng ; 15% phàn nàn về chất lượng camera, 15% nói về thời lượng pin, và 15% bị các lỗi khác.


25% người dùng FixYa phàn nàn màn hình của điện thoại Nokia Lumia 900 có một điểm chấm màu tím rất lạ; 20% gặp vấn đề ở nút chụp camera; 20% không thích vì điện thoại có quá ít ứng dụng; 20% chê pin kém; và 15% là các lỗi khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)