Ảnh - truyện vui 2012-08-03 16:42:16

TRUYỆN TRANH"SƠN TINH,THUỶ TINH"..ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ LÀM SÔI SỤC CỘNG ĐỒNG MẠNG


[size=4]Thủy Tinh xuất hiện, sông Sài Gòn bật tung sóng nước, Đó là các khung hình ấn tượng trong tác phẩm truyện tranh “Sơn Tinh - Thủy Tinh” đang làm nóng cộng đồng mạng Việt Nam từ một vài ngày qua.[/size]

[size=4]
[/size]

[size=4]Truyện khởi đầu bằng cuộc chiến giữa hai nhân vật Sơn Tinh và Thủy Tinh nhằm tranh giành nằng Mỵ Nương, với kết cục là Thủy Tinh thua cuộc, bị Sơn Tinh giam trong khối đá vĩnh hằng.

Nhưng 4.000 năm sau, Thủy Tinh phá bỏ được lời nguyền và tái xuất trên sông Sài Gòn trong sự kinh ngạc của người dân. Trong sự phẫn nộ và khát vọng trả thù, Thủy Tinh đã dùng quyền năng khủng khiếp của mình để phá hủy cả một phần thành phố chỉ trong nháy mắt. Câu chuyện tiếp tục diễn biến với những tình tiết gây bất ngờ thú vị với người xem…

Không khó để nhận thấy tác phẩm được thực hiện với phong cách rất chuyên nghiệp, bằng những nét vẽ trau chuốt, tạo hình sắc xảo. Nhiều khung cảnh đặc trưng của Việt Nam xuất hiện trong truyện như họa tiết hoa văn trống đồng, tà áo dài truyền thống, các công trình hiện đại điển hình của TP HCM.

Theo tìm hiểu, tác giả của truyện tranh này là thành viên có nick Merinx trên diễn đàn đồ họa nổi tiếng Deviantart. Diễn đàn này cũng là nơi tác phẩm được đăng tải đầu tiên.

Ngay sau khi xuất hiện, tác phẩm “Sơn Tinh-Thủy Tinh” đã được chia sẻ trên các diễn đàn và gây nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng Việt Nam. Rất nhiều thành viên đã không giấu nổi sự ngạc nhiên trước chất lượng “ngang tầm quốc tế” của truyện.

Tuy vậy, một số thành viên cho rằng truyện tranh “Sơn Tinh-Thủy Tinh” vẫn chịu ảnh hưởng quả nhiều của phong cách truyện tranh nước ngoài, chưa thể hiện đậm nét bản sắc Việt Nam.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)