Games 2012-09-28 10:58:58

Truyền Tin Nhận Code Đợt 3


[size=2][Event] Truyền Tin Nhận Code Đợt 3 nhận code Poster.[/size][indent]Tiếp nối thành công của 2 đợt sự kiện Truyền Tin Nhân Code vừa qua cũng như giúp các bạn dễ dàng tiếp cận thế giới Hậu Tây Du dễ dàng hơn BQT Hậu Tây Du quyết định tổ chức tiếp sự kiện Truyền Tin Nhận Code đợt 3 với phần quả hấp dẫn hơn đó là cơ hội sở hữu 01 code Poster Hậu Tây Du dành cho những bạn nào thực hiện đầy đủ và nhanh nhất theo hướng dẫn.

A. Thời gian:

- Từ ngày 29/9/2012 kéo dài đến 09/10/2012

Lưu Ý: Code Sẽ được gửi vào hộp thư cá nhân trong diễn đàn

B. Nội dung Event:

- Bước 1: Like Fanpage: https://www.facebook.com/hau.taydu

- Bước 2: Spam YM, Zing, MSN với nội dung \"Chơi thử nhận 1 “chai”, chơi dai nhận điện thoại. Iphone 5 và vô số quà tặng khác đang chờ game thủ Hậu Tây Du. Click để xem thêm chi tiết nha các tình yêu (add link: http://htd.gate.vn)

- Bước 3: Đặt Avatar,Status trên công cụ chat \"Chơi thử nhận 1 “chai”, chơi dai nhận điện thoại. Iphone 5 và vô số quà tặng khác đang chờ game thủ Hậu Tây Du. Click để xem thêm chi tiết nha các tình yêu (add link: http://htd.gate.vn)


- Bước 4:. Các bạn đem bài viết này post ở những forum khác để mọi người đều biết. (Ít nhất 5 forum)Thực hiện xong các bước đơn giản trên là các bạn có thể sở hữu cho mình 01 code Poster Hậu Tây Du rồi.


Các bạn làm theo mẫu nhé, sau đó Chụp lại hình ảnh chứng minh là mình đã loan tin cho bạn bè và gửi về Hậu Tây Du ngay tại topic này với các thông tin sau:

- Họ và Tên:
- Email:
- Số Điện Thoại:
- Hình ảnh đính kèm hoặc link dẫn tới bài viết đã thực hiện:
- Có hình kèm theo.
- Link những forum đã quảng bá:
C. Phần thưởng:

- 90 bạn đầu tiên nhanh tay thực hiện đầy đủ các bước trên sẽ được nhận code poster

- Các bạn sau số 90 sẽ nhận được code Hàng Yêu Phục Ma

- Riêng các bạn ở số thứ tự 99, 109, 119, 129, 139… (có số thứ tự tận cùng là 9) sẽ được 2 loại code là code Poster và Hàng Yêu Phục Ma.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia nào![/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)