Sao thế giới 2009-03-19 18:37:00

Truy nã giám đốc công ty quản lý của Jang Je Yeon


[Kênh14] - Cảnh sát Hàn Quốc đã phủ nhận về 10 cái tên trong danh sách đen của nữ diễn viên Jang Je Yeon để lại và cho biết Kim đang bị nghi ngờ liên quan tới vụ quấy rối tình dục năm ngoái.
Cảnh sát Hàn Quốc hôm qua trong buổi họp báo đã phủ nhận về 10 cái tên trong danh sách đen của nữ diễn viên Jang Je Yeon để lại. Theo báo cáo trước đây, cảnh sát cho biết đã nắm được danh sách 10 người được cho là đã từng lạm dụng Jang Je Yeon và chỉ chờ xác minh đó có phải di thư của Jang Je Yeon hay không thì sẽ tiến hành điều tra. Cảnh sát còn cho biết đây là danh tính của những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến hôm qua cảnh sát lại phủ nhận thông tin này.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết thông tin về 10 cái tên trong di thư của Jang Je Yeon để lại đã bị bôi đen khi đài KBS giao lại cho cảnh sát. Vì vậy, cảnh sát đã không thể xác định được tên của những người này.

Cũng trong hôm qua, sau khi xác nhận di thư là do chính Jang Je Yeon viết và điểm chỉ, cảnh sát đã tuyên bố phát lệnh truy nã giám đốc công ty quản lý của Jang Ja Yeon là Kim Sung Hoon. Hiện nay, vị giám đốc này không có mặt tại Hàn Quốc vì đang đi công tác tại Nhật Bản nhưng khi cảnh sát liên lạc thì điện thoại ông luôn trong tình trạng tắt máy. Vì vậy cảnh sát Hàn Quốc ra quyết định truy nã Kim.

Cảnh sát cũng cho biết Kim đang bị nghi ngờ liên quan tới vụ quấy rối tình dục vào cuối năm ngoái nhưng Kim đã sang Nhật, từ đó đến nay nên cảnh sát chưa thể kết án đối với Kim.


Giám đốc Kim Sung Hoon - người đang bị cảnh sát truy nã

Trong khi đó, cựu quản lý của Jang Ja Yeon là Yoo Chang Ho đã tổ chức họp báo vào lúc 3 giờ chiều ngày hôm qua phủ nhận việc ông đã giao bản di thư đó cho đài KBS. Yoo cho biết: "Tôi đang dứng ở đây hoàn toàn tự nguyện và những gì tôi nói hôm nay tất cả đều là suy nghĩ của tôi.”
Ông nói thêm: “Đã 10 ngày kể từ khi Jang Je Yeon tự tử. Tôi biết đã có nhiều tin đồn xung quanh cái chết của cô ấy. Tôi nghĩ rằng Je Yeon đã có một số động thái để chống lại những việc tiêu cực này trong khả năng của mình và cuối cùng cô ấy chọn cái chết như là một sự phản kháng. Công khai di thư của Jang Je Yeon là tôi muốn công chúng biết sự thật, nhưng tôi không nghĩ rằng sẽ đưa những mảng đen của nền công nghiệp giải trí ra ánh sáng.”

Khi được hỏi có phải anh công khai bản di thư để thu lợi nhuận từ việc đó phải không? Yoo phản đối điều này và cho rằng ông không bao giờ tìm kiếm lợi từ những gì của người đã chết. Đồng thời Yoo cũng phủ nhận việc giao lại di thư của Jang Ja Yeon cho đài KBS hay bất cứ phương tiện truyền thông nào. Những tài liệu ban đầu ông có đều giao lại hết cho gia đình của Je Yeon nhưng cuối cùng họ đã đốt nó đi.
Danh sách 10 nhân vật quyền lực trong di thư bị bôi đen

Theo tình hình hiện nay cảnh sát đã phủ nhận những cái tên trong bản di thư gốc của Je Yeon để lại và bản gốc này cũng đã bị đốt cháy. Liệu có một thế lực nào đó đã ngăn cản việc này?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Je Yeon, cảnh sát, di thư, Jang Je Yeon, phủ nhận, cho biết, Cảnh sát, Hàn Quốc, cái tên, sát Hàn Quốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)