Sao teen 2009-03-14 07:01:00

“Truy” Bảo Thy về nghề MC!


Tụi tớ đã nằng nặc đòi Bảo Thy kể về những ngày đầu tiên làm MC. Cuối cùng cô nàng đã phải đầu hàng và ngồi khai tuốt tuồn tuột luôn.
Khi anh Minh Thuận nói với Thy về làm MC, lúc đó Thy bối rối lắm vì chưa có kinh nghiệm gì cả. Nhưng sau khi xem đoạn clip về chương trình Hành trình âm nhạc tại Hàn Quốc, mà đó lại là show của anh Bi Rain nữa nên Thy “kết” liền. Thy cũng run và hồi hộp lắm, nhưng mà khi ấy người chị đang cùng làm việc với Thy đã động viên rất nhiều. Gia đình cũng động viên và bản thân Thy cũng đã tự chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ để làm quen với 1 công việc mới. Mỗi tối đi ngủ là Thy cứ đứng trước gương để tập nói sao cho lưu loát. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn từ lần đầu tiên Thy đứng trước ống kính máy quay với vai trò MC.Thy phải đứng trước gương để… lảm nhảm tập nói đấy.

Thực sự công việc chính của Thy là ca hát. Và MC là 1 công việc giúp Thy hỗ trợ rất nhiều cho khả năng ứng xử của mình trên sân khấu. Thy nghĩ nếu như không trải qua những ngày tháng Thy được rèn luyện khả năng nói chuyện trước rất đông khán giả như thế, thì Thy chưa thể có được sự tự tin như bây giờ đâu. Thế nên đối với Thy, MC là một công vệc rất quan trọng, dễ mà khó, khó mà dễ. Và làm MC còn phải cần có 1 chút năng khiếu nữa đó.

Thy may mắn vì ngay lần đầu tiên dợt chương trình đã được thọ giáo chị Diễm Quỳnh. Chị Quỳnh rất gần gũi và sẵn sàng chia sẻ cho Thy những kinh nghiệm cho lần đầu tiên đứng trước công chúng với vai trò MC. Chị Quỳnh nắm bắt cảm xúc của Thy rất nhanh và đã bắm trúng tim đen những lo lắng của Thy lúc bấy giờ… Hì hì… Thế là sau 2 giờ được chị Quỳnh chỉ giáo thì Thy đã rất tự tin cho buổi làm đầu tiên vào trưa hôm sau. Hehe…


May mà Thy được chị Diễm Quỳnh bầy "chiêu" cho đấy
Khi ghi hình xong chương trình đầu tiên, Thy rất vui và hạnh phúc. Vừa xong là Thy lon ton đi tìm chị Diễm Quỳnh ngay để được lắng nghe đóng góp của chị. Các bạn tin không? Chị Quỳnh chấm cho Thy đến 9.5 điểm đấy… Hoho… Nói chung là cảm giác sướng ngất ngây luôn. Và kể từ đó, Thy đã có được những kinh nghiệm gần gũi và dễ học nhất từ những bước chập chững ban đầu như thế đó.

Lần đầu tiên lên sóng là Thy kêu gọi cả đại gia đình cùng xem và cho Thy ý kiến. Hôm đó ngồi xem xong chương trình Thy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi… vui đến mức ngủ không được luôn ấy.


Thy có may mắn làm việc với những người rất pro

Với Hành trình kết nối những trái tim thì Thy chỉ có thể dung 3 từ để diễn tả cảm xúc: vui, hồi hộp và lãng mạn… Ban đầu khi được ngồi cùng 2 anh chị đã có tên tuổi rất lớn ở lĩnh vực MC thì Thy lo lắm. Bởi chương trình này mang tính chất thực tế, và Thy đóng vai trò là người đại diện cho tầng lớp các bạn trẻ nói lên ý kiến của mình về tình yêu… Đôi khi sẽ có những ý kiến không thống nhất giữa 3 người, mà Thy còn bé quá, cứ ngại nói vì sợ như thế là vô lễ… hixhix… Nhưng Thy thật may mắn khi luôn có được sự cố vấn của anh Xuân Bắc và một người chị cực kì vui tính như chị Siu chỉ giáo và ủng hộ. Thy cũng luôn được cưng vì mình nhỏ tuổi nhất. Thế nên Thy đã có được một trạng thái tâm lý cực kì thoải mái khi thực hiện chương trình này.


Cái vụ "ngáp" cũng gọi là "tai nạn nghề nghiệp" ấy nhờ
Thy nhớ có lần mọi người có mặt tại film trường đúng 6h sáng đế bấm máy. Do anh Xuân Bắc có một show khá quan trọng tại Hà Nội nên cả đoàn phải làm việc sớm hơn bình thường để anh ấy kịp bay ra. Vì hôm trước là Giáng Sinh nên ai cũng về nhà rất muộn. Hôm ấy Thy ngủ được đúng 3 tiếng, nhưng vẫn đỡ hơn chị Siu, chị ấy ngủ được có 1 tiếng mà thôi, thế là lên hình 2 chị em cứ thi nhau…”ngáp”. Trời ơi xấu hổ chết được, 2 chị em được xem lại toàn cảnh “xinh đẹp” ấy khi đến quay cho những số sau… Đạo diễn để dành những cảnh ấy lại chiếu riêng cho cả đoàn coi. Mọi người được một phen cười nghiêng cười ngả, còn Thy và chị Siu thì hứa với lòng không bao giờ “ngáp” khi quay nữa.

Đó là tất cả những ấn tượng và kỉ niệm của Thy trong buổi đầu chập chững đến với nghề MC- một nghề thật là thú vị đối với Thy lúc này đấy. Các bạn thấy dzui hem.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


đầu tiên, chương trình, kinh nghiệm, lần đầu tiên, vai trò, may mắn, Chị Quỳnh, cho Thy, Hành trình, hồi hộp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)