Tin tức - pháp luật 2012-01-10 20:19:18

TRUNG QUỐC: Mẹ bắt con 7 tuổi chat sex


Dù đứa con trai mới 7 tuổi, Lý Mai vẫn bắt cậu bé chat sex. Cô ta đã phải ra hầu tòa và đền bù số tiền không nhỏ.

Bà mẹ này sống tại quận Phòng Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc. Bỏ bê học hành từ năm 16 tuổi, Lý Mai giao du và nảy sinh tình cảm với người đàn ông họCao, lớn hơn 9 tuổi, và sinh ra Tiểu Phương.

Đứa con ra đời khiến cuộc sống của họ trở nên ấm cúng. Khi Tiểu Phương tròn 4 tuổi, hai người mới đăng ký kết hôn. Nhưng chuỗi ngày hạnh phúc nhanh chóng kết thúc, tình cảm vợ chồng dần vô vị, nhạt nhẽo.

Chán chường cuộc sống gia đình, Lý Mai tìm thú vui trên mạng với trò chat sex. (Ảnh minh họa).
Bất mãn với cuộc sống gia đình, kể từ năm 2010, Lý Mai tìm thú vui trên mạng khi vùi đầu vào chat và quen biết nhiều người. Dần dà, người phụ nữ này trở thành tín đồ của trò chat sex, thường xuyên trao đổi tình cảm với một người đàn ông họ Lưu.

Một lần, khi đang mải mê chat sex cùng người tình, Lý Mai trông thấy con đang ngồi học cạnh bên, bèn ép buộc cậu bé tham gia trò chơi bệnh hoạn của mình.

Bức xúc trước hành vi của vợ, ông Cao đã tố cáo sự việc với cơ quan chức năng. Theo phán quyết của tòa án địa phương, hành vi của Lý Mai và người tình gây tổn hại nghiêm trọng đến sự phát triển nhân cách của Tiểu Phương. Hai người buộc phải đền bù cho cậu bé 10.000 NDT (tương đương 33 triệu đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

33 triệu,thế còn cái gia đình nó thì sao? 3bored3

Chủ đề cùng mục


Lý Mai, Tiểu Phương, tình cảm, cuộc sống, Bất mãn, cậu bé, người đàn, cuộc sống gia, Lý Mai tìm thú vui, tìm thú vui trên mạng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)